Phiên bản

1.35

Dung lượng

30.95 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.208

Hệ điều hành

Windows

IceCream Media Converter – Chuyển đổi định dạng video và audio

IceCream Media Converter là một trong những công cụ chuyển đổi media mạnh mẽ và thân thiện với người dùng mà hỗ trợ hầu hết định dạng video và audio phổ biến. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn tải video trên YouTube và chuyển đổi chúng sang AVI, MP4, MP3 và các định dạng khác. Giao diện trực quan của Media Converter còn hỗ trợ chuyển đổi AVI, MKV, MP4, WMV, MP3, WAV, WMA, MPEG và các tập tin khác sang bất kỳ định dạng video và audio nào.

Media-Converter

Một số tính năng đáng chú ý:

Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt

IceCream Media Converter hỗ trợ chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc. Ngoài ra, định dạng đầu vào và đầu ra cũng khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là tinh chỉnh các thiết lập trước khi bắt đầu và xác định giá trị mong muốn cho tập tin đầu ra. Các tập tin từ danh sách sẽ được chuyển đổi lần lượt. Bạn có thể tạm dừng, hủy bỏ hoặc tiếp tục quá trình chuyển đổi bất kỳ tập tin nào.

Báo cáo đầy đủ

Người dùng có thể xem thanh tiến trình và trạng thái của mỗi file trong khi chuyển đổi từng tập tin hoặc tất cả theo thứ tự. Thanh trạng thái sẽ chứa những thông tin sau: thời gian trôi qua, thời gian còn lại, tốc độ chuyển đổi và thanh tiến trình. Dữ liệu này luôn có sẵn trong suốt quá trình chuyển đổi.

Cung cấp các thiết lập chất lượng

Tùy chọn này sẽ cho phép bạn giảm chất lượng của tập tin đầu ra nếu cần. Trước khi bắt đầu quá trình chuyển đổi, chỉ cần lựa chọn chất lượng mong muốn, chẳng hạn “Best”, “Good”, “Average” hoặc “Bad” trong thanh Settings tùy thuộc vào từng tình huống.

Chuyển đổi video trên YouTube

Bằng cách sử dụng chương trình này, bạn có thể lưu lại video được tải về trên YouTube vào máy tính theo một cách nhah chóng và dễ dàng. Chỉ cần chèn URL hợp lệ, lựa chọn định dạng video mong muốn và xác định chất lượng của tập tin đồng ra.

Chuyển đổi âm thanh từ YouTube

Tùy chọn này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn tránh chuyển đổi thêm trong trường hợp chỉ quan tâm đến phần âm thanh của một video trên YouTube. Hầu hết công cụ chuyển đổi khác chỉ cung cấp MP3 làm định dạng âm thanh đầu ra, nhưng IceCream Media Converter hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến khác như: WAV, AIFF, AAC, MP3, WMA, OGG, M4A, FLAC, VOB.

Hỗ trợ video HD

Quá trình tải video HD từ YouTube hoặc chuyển đổi những dạng video như thế dường như đã trở thành một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, với IceCream Media Converter, điều này sẽ là ngoại lệ. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn chất lượng “Best” trong trình đơn Settings và lưu lại file ở chất lượng HD.

Chuyển đổi theo thiết bị

Khi sử dụng IceCream Media Converter, bạn không còn phải tự hỏi loại định dạng và độ phân giải nào mà mình nên lựa chọn trong những tình huống cụ thể. Chỉ cần lựa chọn chuyển đổi theo thiết bị và chương trình sẽ hiển thị cho bạn thấy danh sách các thiết bị được hỗ trợ, chẳng hạn như: iPhone, iPad, iPod, Sony PSP, Sony PS3, Xbox 360, điện thoại và máy tính bảng Android, Samsung, Windows Phone và Blackberry, thậm chí cả một vài loại điện thoại di động cũ. Những gì bạn cần làm đó là tìm thấy loại thiết bị của mình trên danh sách này để cho phép chương trình thiết lập các thông số một cách tự động.

Chuyển đổi video sang audio

IceCream Media Converter cho phép người dùng chuyển đổi video sang video thuộc các định dạng khác nhau. Không chỉ lựa chọn được định dạng mong muốn mà còn xác định thiết bị bạn dự định sử dụng để mở tập tin đầu ra.

Chuyển đổi giữa các định dạng video hoặc audio với nhau

IceCream Media Converter cho phép thay đổi phần mở rộng của cả tập tin video và audio theo một cách dễ dàng. Đơn giản, chỉ cần thêm tập tin mong muốn vào danh sách, xác định định dạng và nhấn nút “Convert”.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1,33 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 250 MB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/Server 2008/7/8

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com