Phiên bản

3.7

Dung lượng

15.16 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 29.95 USD

Lượt tải

2.276

Hệ điều hành

Windows

Icesun Video Converter – Phần mềm chuyển đổi video nhanh chóng

Icesun Video Converter là một phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp và dễ dàng. Nó có khả năng chuyển đổi tập tin video ở nhiều định dạng khác nhau với độ ổn định cao.

Icesun-Video-Converter

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ xử lý hầu hết định dạng video, bao gồm cả: AVI, WMV, ASF, DVR-MS, MS-DVR, MOV, MP4, 3GP, 3G2, QT, RM, RMVB, FLV, MKV, AVS, M2TS, MPG, VOB, DV, M1V, M2V, DAT, AMV, DIVX, M4V, MPE, MPV, OGM, FLV và SWF.

Ngoài ra, chương trình cũng cho phép người dùng trích xuất audio từ tập tin video. Một giao diện dễ sử dụng sẽ cho phép họ thoải mái thưởng thức quá trình làm việc với tập tin media của mình.

Icesun Video Converter sẽ giúp cho quá trình chuyển đổi hàng loạt file trở nên đơn giản. Tạo ra một danh sách chứa nhiều định dạng khác nhau và chuyển đổi tất cả chúng sang tập tin được lựa chọn. Các file video được chuyển đổi sẽ được lưu vào một thư mục mà người dùng định sẵn, trong khi các tập tin ban đầu vẫn được giữ nguyên vẹn.

Sau đó, thoải mái phát chúng trên iPad, iPod, iPhone, Zune, PSP, Apple TV, PS3, Archos, Walkman, Sandisk Sansa, iRiver PMP, Creative Zen, Wii, Xbox 360, vv.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ trích xuất audio từ bất kỳ định dạng video nào, sau đó chuyển đổi sang định dạng âm thanh sau: MP3, AAC, M4A, WMA, OGG và WAV.

Các tính năng chính của chương trình convert video này:

  • Chuyển đổi hàng loạt video sang AVI, WMV, ASF, DVR-MS, MS-DVR, MOV, MP4, 3GP, 3G2, QT, RM, RMVB, FLV, MKV, AVS, M2TS, MPG, VOB, DV, M1V, M2V, DAT, AMV, DIVX, M4V, MPE, MPV, OGM, FLV và SWF
  • Trích xuất audio track từ tập tin video rồi chuyển sang MP3, OGG, WAV, M4A, WMA, AAC
  • Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file
  • Có sẵn nhiều codec video và audio khác nhau
  • Tùy chỉnh kích thước video và tốc độ khung hình
  • Tự động tắt máy tính sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi
  • Chia tách một tập tin video lớn thành nhiều clip nhỏ hơn
  • Xem trước tập tin đầu vào và đầu ra
  • Giao diện trực quan và dễ sử dụng
  • Tốc độ chuyển đổi cao và chất lượng đầu ra tuyệt vời

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com