Phiên bản

N/A

Dung lượng

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.074

Hệ điều hành

Windows

InfraRecorder – Phần mềm ghi đĩa

InfraRecorder là lựa chọn mã nguồn mở thay thế cho các phần mềm ghi đĩa CD/DVD thương mại. Phần mềm được phát triển lần đầu tại cuộc thi Summer of Code của Google năm 2006. InfraRecorder thực sự là công cụ hữu dụng cho phép ghi mọi loại CD hay DVD, thậm chí cả DVD định dạng kép (dual-layer) hay ghi ảnh ISO, BIN. Qua thử nghiệm, đĩa được ghi từ InfraRecorder hoàn toàn không có vấn đề gì và quá trình ghi đĩa cũng ổn định. Tuy nhiên, giao diện của ứng dụng hơi đơn giản nên có thể gây khó khăn cho những người không thạo máy tính. Các wizard nếu được thiết kế tốt và chi tiết, cặn kẽ như của Nero chắc chắn sẽ thân thiện với người mới sử dụng hơn. Nếu bạn thường xuyên ghi đĩa CD/DVD thủ công thì InfraRecoder sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

23Infra-Recorder400

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista

Ứng dụng tương tự


JetAudio Basic là phần mềm tích hợp các chức năng giải trí, chuơng trình không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau

AnyMP4 Blu-ray Creator là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng tạo đĩa Blu-ray từ hầu hết định dạng video phổ biến và cả HD.

Nero 8 Ultra Edition, phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com