Phiên bản

7.0

Dung lượng

33.43 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 59.95 USD

Lượt tải

2.867

Hệ điều hành

Windows

KingConvert DVD Ripper Ultimate – Rip đĩa DVD dễ dàng

KingConvert DVD Ripper Ultimate là một phần mềm rip đĩa DVD chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể chuyển đổi DVD sang bất kỳ định dạng video nào, chẳng hạn như: MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV, M4V, AVI, DivX, XviD, ASF, WMV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, MKV, FLV, SWF, VOB, TS, DV, Super VCD (NTSC, PAL, SECAM), VCD (NTSC, PAL, SECAM), DVD (NTSC, PAL, SECAM). Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ trích xuất âm thanh từ phim DVD và chuyển đổi chúng sang AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4A, MP2, OGG, WAV, WMA, vv.

DVD-Ripper

Các tính năng đáng chú ý của chương trình:

Chuyển đổi DVD sang bất kỳ định dạng video/audio nào

KingConvert DVD Ripper Ultimate có thể dễ dàng chuyển đổi DVD và bất kỳ video nào sang nhiều định dạng video/audio khác nhau, chẳng hạn như: MP4, H.264, AVI, MP3, WMV, WMA, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, VOB, DivX, Mov, RM, RMVB, M4A, AAC, WAV, vv.

Hỗ trợ hầu hết trình phát di động phổ biến

Chương trình có khả năng chuyển đổi video và DVD sang tất cả thiết bị phổ biến, bao gồm: PSP, iPod Classic, iPod Touch, iPod Nano, iPhone (3G), iPhone, Zune, Zune 2, Blackberry, Nokia, Creative Zen, Sony Walkman, iRiver PMP, Archos, PS3, Apple TV, Xbox, iPad, Mobile Phone, vv.

Cung cấp chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ và dễ dàng

Phần mềm này cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ, chẳng hạn như: kết hợp nhiều chương DVD, tiêu đề hoặc tập tin video khác nhau thành một file duy nhất. Đồng thời, người dùng còn có thể cắt bất kỳ clip nào của video hoặc DVD, điều chỉnh kích thước video và nhiều hơn nữa.

Thiết lập hiệu ứng video

Giờ đây, người dùng có thể nhận được chất lượng video mong muốn bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Với nó, họ được phép áp dụng tiêu chuẩn của riêng mình cho tất cả bộ phim.

Nhận chất lượng tùy chỉnh để phát video được chuyển đổi trên nhiều thiết bị

Xác định các thiết lập của video, chẳng hạn như: bộ mã hóa video, tốc độ khung hình, tốc độ bit video và độ phân giải. Đối với độ phân giải, nếu bạn không thể tìm thấy cái mà mình muốn, thì có thể nhập độ phân giải mong muốn của mình theo chiều rộng và chiều cao (tính theo pixel). Đồng thời, chương trình cũng cho phép điều chỉnh các thiết lập audio, bao gồm: bộ mã hóa audio, tần số lấy mẫu, kênh, tốc độ bit audio. Tất cả thiết lập có thể được lưu trong danh sách tùy chọn “User-Defined”.

Xem trước hiệu ứng video

Với phần mềm này, người dùng được phép xem trước tập tin nguồn và video đầu ra để đảm bảo mọi thứ diễn ra như những gì mình mong muốn.

Chuyển đổi video sang ảnh

Nếu bạn cảm thấy thích thú với hình ảnh được chiếu trong video, hãy sử dụng tính năng “Snapshot“. Chỉ cần nhấn nút “Snapshot“, hình ảnh sẽ được lưu lại ở định dạng: GIF, JPEG, BMP.

Dễ dàng sử dụng

KingConvert DVD Ripper Ultimate rất thân thiện với người dùng và dễ sử dụng. Chỉ với vài cú nhấp chuột là người dùng có thể hoàn tất quá trình chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng và nhận được tập tin đầu ra có chất lượng hoàn hảo.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com