Phiên bản

15.0

Dung lượng

63.54 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.790

Hệ điều hành

Windows

Kodi – Phần mềm xem phim, nghe nhạc miễn phí

Kodi trước đây là XBMC là một phần mềm nghe nhạc mã nguồn mở và miễn phí với giao diện người dùng chuyên nghiệp dành cho cả tivi và các điều khiển từ xa. Nó cho phép người dùng chơi và xem mọi video, bài hát và tất cả các tập tin đa phương tiện phổ biến khác trên thiết bị hoặc trên Internet.

Kodi ban đầu được sản xuất như là một ứng dụng nghe nhạc, được phát triển một cách độc lập với tên gọi Xbox Media Center (XBMC) cho các thế hệ máy chơi game Xbox, sau này được phát hành dưới tên Kodi như là một ứng dụng dành cho Android, Linux, BSD, Mac OS X, iOS, Microsoft Windows. Nó cũng có sẵn như là một phiên bản độc lập gọi là Kodibuntu. Kodi được sử dụng để phát liên tục các video clip và âm thanh, cũng như xem hình ảnh. Nó có thể nắm bắt dễ dàng ngay cả với những người dùng ít kinh nghiệm.

best-kodi-addons-plugins

Những tính năng cơ bản của phần mềm xem phim nghe nhạc miễn phí Kodi

Thay đổi màu sắc và chủ đề:

Kodi có sẵn hàng trăm mẫu skin và các chủ đề để người dùng sửa đổi và tùy biến giao diện. Bạn cũng có thể tạo ra các skin của riêng mình và chia sẻ nó với những người dùng khác thông qua trang web công cộng của Kodi.

Giao diện web:

Add on giao diện web của Kodi cho phép duyệt một thư viện phương tiện truyền thông từ xa, để xử lý danh sách nhạc từ một máy tính thay vì tivi. Có một lưu ý nhỏ khi muốn tạo danh sách với Kodi, bạn nên copy các file nhạc, video, hình ảnh vào một thư mục riêng và duyệt nó với Kodi thay vì để mỗi file ở một thư mục.

Xem hình ảnh:

Bạn có thể chọn chế độ xem giữa quấn hình ảnh, danh sách, danh sách lớn, thu nhỏ hoặc thumbs. Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự phân loại (ví dụ bằng tên, loại) và tạo ra một slideshow.

maxresdefault (1)

Xem video, nghe nhạc:

Các video clip và file nhạc có thể được tổ chức trong một danh sách. Hơn nữa, bạn có thể tải phụ đề và thiết lập các cài đặt liên quan đến chế độ xem, tỷ lệ zoom, tỷ lệ điểm ảnh, và nhiều yếu tố nâng cao khác cho video.

maxresdefault (2)

Plugin và các kịch bản (script):

Kodi được trang bị Python Scripts Engine để mở rộng add on, khung ứng dụng WindowsXML (một công cụ widget dựa trên XML để tạo giao diện cho các ứng dụng/widger) trong một giao diện tương tự như widget Dasgboard của Apple Mac OS X và các widger của Microsoft. Python Widget Scripts cho phép người dùng thêm vào những tính năng mới cho Kodi của họ, sử dụng ngôn ngữ lập trình Python. Các kịch bản plugin hiện nay bao gồm các chức năng như Internet TV, trình duyệt giới thiệu phim, dự báo thời tiết, các dịch vụ video hàng đầu như Youtube, BBC iPlayer, Hulu, Netflix, Veoh, MLB.tv, nghe đài, như Pandora Radio, các trang web chia sẻ hình ảnh trực tuyến như Flickr, gửi email, …

Khai thác siêu dữ liệu và rút trích thông tin từ các trang web:

Kodi được tích hợp chức năng tự động tải về các thông tin siêu dữ liệu, bao gồm nghệ thuật, và các tập tin đa phương tiện có liên quan đến các tác phẩm nghệ thuật trực tuyến khác thông qua kỹ thuật rút trích web scraper, tìm kiếm các file media trong thư mục audio, video của người dùng và thư mục con của nó. Những scraper này được sử dụng như là phương tiện để có được thông tin chi tiết từ các nguồn Internet khác nhau về các bộ phim và chương trình truyền hình. Nó có thể lấy được tóm tắt, đánh giá, poster phim, tiêu đề, phân loại và những dữ liệu tương tự khác. XBMCGUI sau đó cung cấp một màn hình hiển thị phong phú cho các tập tin âm thanh và video mà nó đã lấy được.

Định dạng hỗ trợ:

Nó hỗ trợ một mảng lớn các định dạng của cả phần cứng và tập tin đa phương tiện.

  • Phần cứng: Blu-ray Disc (không mã hóa), các đĩa CD, các đĩa DVD, các video DVD, các video CD (including VCD, SVCD, XVCD), Audio-CD (CDDA), USB Flash Drives, và các ổ đĩa cứng.
  • Định dạng thùng chứa: AVI, MPEG, WMV, ASF, FLV, MKV/MKA (Matroska), QuickTime, MP4, M4A, AAC, NUT, Ogg, OGM, RealMedia RAM/RM/RV/RA/RMVB, 3gp, VIVO, PVA, NUV, NSV, NSA, FLI, FLC, DVR-MS và WTV.
  • Định dạng video: MPEG-1, MPEG-2, H.263, MPEG-4 SP và ASP, MPEG-4 AVC (H.264), HEVC (H.265), HuffYUV, Indeo, MJPEG, RealVideo, RMVB, Sorenson, VP8, VP9, WMV, Cinepak.
  • Định dang Audio: MIDI, AIFF, WAV/WAVE, MP2, MP3, AAC, aacPlus (AAC +), Vorbis, AC3, DTS, ALAC, AMR, FLAC, Audio Monkey (APE), RealAudio, SHN, WavPack, MPC/Musepack/Mpeg +, Shorten, Speex, WMA, IT, S3M, MOD (Amiga Module), XM, NSF (NES Format Sound), SPC (SNES), GYM (Genesis), SID (Commodore 64), Adlib, YM (Atari ST), ADPCM (Nintendo GameCube), và CD-DA.
  • Định dạng ảnh: RAW, BMP, JPEG, GIF, PNG, TIFF, MNG, ICO, PCX và Targa / TGA.
  • Định dạng phụ đề: AQTitle, ASS / SSA, CC, JACOsub, MicroDVD, MPL2, MPlayer, MPsub, OGM, PJS, RT, SMI, SRT, SUB, RealText, VOBsub, ubViewer, VPlayer.

Kodi là phần mềm xem phim, nghe nhạc hoàn toàn tùy biến. Nó thậm chí còn cho phép quan sát thông tin về hệ thống, như bộ nhớ đang sử dụng. Như vậy, bạn có thể điều chỉnh chương trình để nó hoạt động ổn định và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Tuy nhiên, ứng dụng này không có chế độ thu nhỏ cửa sổ, hay thoát ra ngoài màn hình. Bạn sẽ phải dùng đến phím tắt cửa sổ Windows + M để thoát ra khỏi chế độ toàn màn hình. Nó cũng cho phép bạn hẹn giờ tắt máy, ngủ đông hoặc khởi động lại ngay từ giao diện của mình.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Mac và Windows, cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video trên máy tính của mình

Format Factory là một phần mềm chuyển đổi định dạng video, audio miễn phí có các chức năng không hề thua kém các chương trình trả phí khác

iTools là công cụ hỗ trợ người dùng iPhone, iPad và iPod Touch quản lý các tập tin đa phương tiện, iBook, ảnh và các tài liệu khác dễ dàng hơn bao giờ hết

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com