Phiên bản

4.16

Dung lượng

1.07 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.670

Hệ điều hành

Windows

Monkey’s Audio – Ứng dụng nén tập tin âm thanh hiệu quả

Monkey’s Audio là công cụ nén các tập tin âm thanh mạnh mẽ và rất hiệu quả. Với ứng dụng này, người dùng có thể nhanh chóng giảm dung lượng file xuống một nửa và khi cần có thể dùng chính chương trình này để trả lại file ban đầu.Monkeys-Audio

Đối với những người đang sử dụng máy nghe nhạc di động, việc nén các bản nhạc với dung lượng nhỏ hơn so với file gốc là điều hết sức cần thiết. Vì làm như vậy, thiết bị của bạn sẽ lưu được nhiều bài hát hơn trước. Hiện nay, thực tế có rất nhiều cách để nén nhỏ các tập tin này lại, đặc biệt là sự xuất hiện của hàng loạt các phần mềm hỗ trợ. Thế nhưng, vấn đề ở đây là làm cách nào để thu nhỏ file nhạc mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nó.

Một trong số những định dạng âm thanh kỹ thuật số rất quen thuộc là WAV, cho âm thanh trung thực rất khác so với MP3. Tuy nhiên, nhược điểm của file này đó là dung lượng của nó khá lớn. Nếu sử dụng các trình nén thông thường như Winrar hay Winzip thì kết quả thu được không đáng kể hoặc có thể xảy ra mất dữ liệu. Điều này cho thấy, nhu cầu về một công cụ nén âm thanh hiệu quả là điều vô cùng cần thiết.

Monkey’s Audio là một chương trình giúp người dùng xử lý triệt để tất cả các vấn đề trên. Nhờ công cụ này mà người dùng có thể dễ dàng giảm dung lượng file xuống còn một nửa và khi cần có thể dùng chính chương trình này để giải nén và trả file trở về trạng thái ban đầu. Không giống như nhiều công cụ khác là giảm chất lượng để tiết kiệm dung lượng, Monkey’s Audio đảm bảo chất lượng của các tập tin âm thanh vẫn được nguyên vẹn như ban đầu. Ngoài ra, nhờ khả năng tái tạo lại các file ban đầu như trước khi giải nén, người dùng sẽ không phải sao chép lại bộ sưu tập nhạc trong CD mà vẫn có thể tái tạo các CD gốc. Đặc biệt, trang chủ của phần mềm này còn là một nơi cung cấp nhiều lý thuyết căn bản về kỹ thuật số, tần số lẫy mẫu hay mảng dữ liệu….

Sau khi cài đặt Monkeys Audio, người dùng chạy chương trình, bấm nút Option và chọn Output để xác định thư mục lưu trữ file sau khi giải nén. Trong khung Output Location, nhấp chuột vào ô Output to specified directory để chỉ đến vị trí lưu kết quả. Nếu không thực hiện thao tác này, file kết quả sẽ nằm chung với thư mục ban đầu. Khung Output Exits có ba tùy chọn là giữ nguyên file cũ, đổi tên file tạo thành hoặc ghi đè lên file gốc. Bấm nút Add File để nhập từng file vào chương trình hoặc bấm Add Folder để nhập tất cả các file của một thư mục vào chương trình. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng lựa chọn tốc độ làm việc nhanh hay chậm.

Một nhược điểm duy nhất của Monkey’s Audio là nó hoạt động khá chậm trên những nền tảng khác và do sử dụng thuật toán đối xứng nên nó chỉ phù hợp với những trình phát portable mạnh mẽ. Tuy nhiên, về cơ bản, Monkey”s Audio là công cụ giải nén mạnh mẽ hơn rất nhiều so với FLAC hay WavePack.

monkeys-audio-12

Đặc điểm của Monkey’s Audio

  • Giải nén nhanh và hiệu quả.
  • Âm thanh hoàn hảo, tập tin tuyệt đối không giảm chất lượng.
  • Hỗ trợ hầu hết các trình phát phổ biến: Media Center, Foobar, WMP, Winamp…
  • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Cho phép quản lý bộ sưu tập nhạc dễ dàng nhờ tính năng tag APE.
  • Sửa lỗi File corrupted (CRC).
  • Mã nguồn có sẵn, SDK đơn giản và cấp phép không thời hạn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Phần mềm Adobe Audition CC 2015 là một công cụ tiện ích, hiệu quả để chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo hiệu ứng cho file audio.

Adobe Media Encoder CC 2015 là phần mềm nén và encoder phim video, thu audio và video truyền trực tiếp.

AV Voice Changer Software nổi bật hơn so với các chương trình thay đổi giọng nói trực tuyến hay trên máy tính khác là do khả năng thay đổi giọng nói

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com