Phiên bản

1.11

Dung lượng

3.37 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.336

Hệ điều hành

Windows

Musican – Công cụ nghe và quản lý nhạc

Musican là công cụ nghe và quản lý nhạc mạnh mẽ, hỗ trợ hầu hết các định dạng audio và tương thích với Windows XP/Vista/7/8.

Musican là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người để có được một bộ sưu tập âm nhạc khoa học. Với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng lưu giữ các bài hát của mình theo một trật tự hợp lý và có thể tìm kiếm chúng dễ dàng. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể nhanh chóng đổi tên bài hát, tên album và thêm hoặc di chuyển bất kỳ một bài hát nào vào danh sách nhạc đang phát mà không cần phải thay đổi chế độ xem hay thu phóng cửa sổ. Ngoài ra, thư viện nhạc cũng sẽ được hiển thị dưới dạng danh sách tập trung, vì thế bạn có thể lọc nội dung theo mọi cách mong muốn như nghệ sỹ, tên album, thể loại và đánh giá.

f230120209537242.frame

Ngay sau khi cài đặt và khởi động chương trình, hộp thoại “Getting Started” sẽ xuất hiện nhằm chỉ dẫn cho người dùng vị trí các tập tin audio được lưu trữ. Hay nói cách khác, bằng công cụ này, người dùng có thể tìm kiếm các file audio và đưa chúng vào các bộ sưu tập trong ứng dụng. Sau khi hoàn thành bước này, bảng điều khiển chính trên giao diện sẽ hiển thị tất cả các track có trong bộ sưu tập.

Ngoài ra, với Musican, người dùng cũng có thể tạo danh sách nhạc theo tiêu đề, nghệ sỹ, album, thể loại; chỉnh sửa các ID3 tag; chọn panel hiển thị trên giao diện; quản lý và chơi mọi track, trộn chế độ, equalizer, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và phím nóng….

Điểm nổi bật của Musican

Hỗ trợ các nhà soạn nhạc

Musican hỗ trợ các nhà soạn nhạc chỉnh sửa loop để tạo các loop A/B cho các phần lặp lại. Tốc độ chơi lại và pitch của các bài hát sẽ được chuyển đổi độc lập với nhau.

Bảo vệ sự riêng tư

Khá nhiều các trình phát nhạc hiện nay như Amazon hay iTunes thường hiển thị thông tin người dùng khi mua hàng. Tuy nhiên, với Musican điều này hoàn toàn được giữ kín.

Asus Xonar

Người dùng sở hữu card âm thanh Asus Xonar D2 có thể điều card equalizer trực tiếp từ Musican.

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

Định dạng âm thanh hỗ trợ: .AAC, .APE, .MAC, .FLAC, .FLA, .MP4, .M4A, .M4B, .MP1, .MP2, .MP3, .MPC, .MPP, .MP+, .OGG, .OGA. .OPUS, .WMA và .WAV.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


iTunes là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính Mac và Windows, cho phép người dùng sắp xếp và chơi nhạc, video trên máy tính của mình

Format Factory là một phần mềm chuyển đổi định dạng video, audio miễn phí có các chức năng không hề thua kém các chương trình trả phí khác

iTools là công cụ hỗ trợ người dùng iPhone, iPad và iPod Touch quản lý các tập tin đa phương tiện, iBook, ảnh và các tài liệu khác dễ dàng hơn bao giờ hết

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com