Phiên bản

12.05.15001.1

Dung lượng

63.16 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.048

Hệ điều hành

Windows

Nero Wave Editor – Phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh

Nero Wave Editor là một ứng dụng thu âm và chỉnh sửa các file âm thanh. Phương pháp lọc và tối ưu hóa âm thanh khác nhau giúp bạn tạo ra những file âm thanh của riêng mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng cung cấp nhiều tính năng cải tiến cho ghi âm từ băng hoặc ghi âm vinyl.

NeroWaveEditor_06largeNếu đã sử dụng qua các sản phẩm của Nero, bạn sẽ nhận thấy rằng Nero rất giỏi trong việc tạo ra các công cụ chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng, mà không loại bỏ những tính năng thiết yếu. Và Nero Wave Editor cũng vậy. Nó là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh toàn diện cho những người không chuyên, với những tính năng cần thiết.

Một số tính năng của Nero Wave Editor

  • Chỉnh sửa không phá hủy cho phép người dùng thử nhiều lựa chọn và hoàn lại (undo) tất cả các thay đổi.
  • Một loạt các tùy chọn xử lý âm thanh cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các tập tin âm thanh của mình. Bạn có thể sửa đổi các điều chế, lọc tiếng ồn, sự biến dạng, độ trễ của âm thanh và nhiều thứ nữa.
  • Thử giọng thời gian thực cho phép bạn chọn và nghe các hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực.
  • Thu âm trên máy tính và sau đó có thể ghi đè lên hoặc chèn trong bài hát.
  • Quản lý Preset cho phép lưu các thiết lập thường xuyên được sử dụng.
  • Nero Wave Editor hỗ trợ một loạt các định dạng, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa hầu hết các tác phẩm âm nhạc như: AAC, AIFF, AIF, AC3, MP3, MP4, OGG, OGM, WAV, WAVE, WMA, NWF, FLAC và nhiều định dạng khác.
  • Tập tin được chỉnh sửa xong có thể lưu ở định dạng ban đầu hoặc chuyển đổi sang một định dạng khác.

Các hiệu ứng trong phần mềm thu âm và chỉnh sửa âm thanh Nero Wave Editor cho phép tạo ra một số sáng tạo, người dùng có thể tải về các plugin tiêu chuẩn để mở rộng các phương pháp sẵn có.

Với Nero Wave Editor bạn chỉ cần sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra những điều độc đáo và nó sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để thực hiện những ý tưởng đó.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Adobe Media Encoder CC 2015 là phần mềm nén và encoder phim video, thu audio và video truyền trực tiếp.

Phần mềm Adobe Audition CC 2015 là một công cụ tiện ích, hiệu quả để chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo hiệu ứng cho file audio.

AV Voice Changer Software nổi bật hơn so với các chương trình thay đổi giọng nói trực tuyến hay trên máy tính khác là do khả năng thay đổi giọng nói

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com