Phiên bản

2.0.16

Dung lượng

17.42 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

1.612

Hệ điều hành

Windows

Ocenaudio – Công cụ chỉnh sửa audio dễ dàng

Ocenaudio là một trình chỉnh sửa âm thanh giàu tính năng, nhanh chóng và dễ sử dụng. Đây thực sự là một phần mềm lý tưởng dành cho những ai có nhu cầu chỉnh sửa và phân tích tập tin audio mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra, Ocenaudio còn cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Phần mềm này được thiết kế dựa trên Ocean Framework, một thư viện mạnh mẽ được phát triển để đơn giản và chuẩn hóa việc phát triển các ứng dụng phân tích và thao tác audo trên nhiều nền tảng.

Captura-de-tela-de-2012-07-09-140930

Một số tính năng chính:

Hỗ trợ plugin VST

Ocenaudio hỗ trợ các plugin VST, nhờ đó cung cấp cho người dùng quyền truy cập nhiều hiệu ứng khác nhau. Cũng giống như các hiệu ứng thông thường khác, hiệu ứng VST có thể sử dụng tính năng xem trước trong thời gian thực để hỗ trợ cấu hình.

Xem trước hiệu ứng trong thời gian thực

Áp dụng các hiệu ứng như: EQ và quá trình lọc đã trở thành một phần quan trọng trong quá trình chỉnh sửa âm thanh. Tuy nhiên, đôi khi rất khó khăn để có được kết quả mong muốn bằng cách điều chỉnh các nút cấu hình kiểm soát. Bạn phải nghe âm thanh được xử lý. Để tiện cho việc cấu hình hiệu ứng âm thanh, Ocenaudio hỗ trợ tính năng xem trước trong thời gian thực, nhờ đó bạn có thể nghe thấy tín hiệu được xử lý trong khi điều chỉnh các nút kiểm soát. Cửa sổ cấu hình hiệu ứng cũng trang bị chế độ view thu nhỏ theo một cách tương tự như bạn thực hiện trên giao diện chính.

Lựa chọn nhiều phiên bản tinh tế

Để tăng tốc độ chỉnh sửa tập tin âm thanh, Ocenaudio cũng hỗ trợ chế độ lựa chọn nhiều file cùng lúc. Với công cụ tuyệt vời này, bạn có thể lựa chọn đồng thời nhiều phần khác nhau của tập tin âm thanh, sau đó nghe, chỉnh sửa hoặc thậm chí áp dụng một hiệu ứng cho chúng. Chẳng hạn, nếu bạn muốn chỉnh sửa một đoạn phỏng vấn trong khi ứng cử viên đang trả lời thì chỉ cần lựa chọn chúng và áp dụng hiệu ứng.

Chỉnh sửa các tập tin có dung lượng lớn

Với Ocenaudio, không có hạn chế nào về độ dài hoặc số lượng của các tập tin âm thanh mà bạn có thể chỉnh sửa. Bằng cách sử dụng hệ thống quản lý bộ nhớ tiên tiến, ứng dụng này sẽ luôn giữ cho tập tin của bạn được mở mà không làm lãng phí bất kỳ dung lượng nào của bộ nhớ. Thậm chí, nó cũng hỗ trợ một vài thao tác chỉnh sửa như: sao chép, cắt hoặc dán ngay lập tức.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


Phần mềm Adobe Audition CC 2015 là một công cụ tiện ích, hiệu quả để chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo hiệu ứng cho file audio.

Adobe Media Encoder CC 2015 là phần mềm nén và encoder phim video, thu audio và video truyền trực tiếp.

AV Voice Changer Software nổi bật hơn so với các chương trình thay đổi giọng nói trực tuyến hay trên máy tính khác là do khả năng thay đổi giọng nói

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com