Phiên bản

1.0.0.5

Dung lượng

14.54 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 19.95 USD

Lượt tải

1.231

Hệ điều hành

Windows

Phantom Drive – Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray

Phantom Drive là phần mềm ghi đĩa CD, DVD, đĩa Blu-ray và DVD HD hoạt động trên bất kỳ máy tính để bàn nào, mà không cần thêm phương tiện vật lý hay phần mềm ghi đĩa nào khác.

Phantom-Drive_1

Phantom Drive cài đặt một máy ghi âm ảo vào hệ thống máy tính để ghi lại tất cả các loại đĩa ảo: CD, DVD, DVD HD.

Sau đó, người dùng có thể chèn các phương tiện truyền thông ảo trong Phantom Drive để sử dụng nó. Phantom Drive hỗ trợ đầy đủ các loại media với tốc độ ghi đĩa cao, dễ sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Một số tính năng của phần mềm ghi đĩa Phantom Drive

Kiểm tra việc chỉnh sửa video đầu ra nhanh chóng:

Phantom Drive cho phép người dùng ghi đĩa và kiểm tra các chỉnh sửa trên video hoặc ghi lại chương trình TV nhanh chóng, mà không lãng phí đĩa trống.

Phantom Drive có tốc độ ghi vượt xa các đối thủ khác trên thị trường. Kết quả là, người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra giao diện những video và bộ phim theo cách mà họ muốn.

Đặc biệt với video độ phân giải cao, tiết kiệm đĩa Blu-ray trống hoặc đĩa DVD HD tăng nhanh.

Phantom-Drive_3

Chuyển đổi file nhạc:

Ghi file nhạc từ iTunes, Windows Media Player hoặc các nguồn nhạc khác vào ổ đĩa ảo trống và sau đó chỉ đơn giản là chuyển đổi hình ảnh CD audio vào các file MP3.

Bằng cách này, bạn có thể tạo ra các file MP3 với chất lượng cao ở tốc độ hàng đầu, khi mà tốc độ ghi ảo gấp 200 lần tốc độ CD-ROM, tùy thuộc vào ứng dụng ghi âm. Tốc độ ghi của Phantom Drive đã được chứng minh trong các thử nghiệm độc lập.

Ghi đĩa trong môi trường ảo:

Phantom Drive cung cấp một cách ghi đĩa dễ dàng ngay trong môi trường hệ thống ảo. Chỉ cần cài đặt Phantom Drive trong Virtual PC hoặc máy ảo VMware, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của một máy ghi vật lý.

Máy ghi đĩa ảo cho máy tính xách tay:

Phantom Drive trên máy tính xách tay cho phép ghi lại các đĩa CD và DVD ảo ở bất cứ nơi nào bạn đến – thậm chí ngay cả khi máy tính xách tay của bạn không có một máy ghi quang học.

Và với Phantom Drive bạn không cần phải có một đĩa trống. Điều đó không chỉ giúp tiết kiệm không gian ổ đĩa trên máy tính mà còn kéo dài thời gian pin của máy, khi mà máy không cần phải nuôi một máy ghi CD/DVD rất ngốn năng lượng.

Bạn cũng có thể sao chép đĩa CD và DVD ảo đã được ghi trên Phantom Drive sang các phương tiện khác ở nhà hoặc ở cơ quan.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


JetAudio Basic là phần mềm tích hợp các chức năng giải trí, chuơng trình không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau

Nero 8 Ultra Edition, phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn.

AnyMP4 Blu-ray Creator là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng tạo đĩa Blu-ray từ hầu hết định dạng video phổ biến và cả HD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com