Phiên bản

8.07

Dung lượng

26.53 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (có dấu ở đầu ra) - Giá: 49.95 USD

Lượt tải

1.738

Hệ điều hành

Windows

Photo DVD Burner – Ghi slideshow ảnh sang đĩa DVD

Photo DVD Burner là một phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng và sau đó ghi chúng sang đĩa DVD, VCD hay SVCD để thưởng thức trên TV hoặc đầu thu DVD. Nó cũng hỗ trợ họ tạo phim ảnh để phát trên các thiết bị di động như: iPhone, iPad, iPod Touch, PSP, Archos và điện thoại di động. Thậm chí, còn có thể tải lên YouTube, Facebook, vv để chia sẻ với bạn bè của mình.

Photo-DVD-Burner-1

Các tính năng đáng chú ý:

Tạo trình chiếu ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng

Photo DVD Burner có thể dễ dàng chuyển đổi ảnh JPG/PNG/BMP/TIFF sang trình chiếu video hoặc DVD mà có kèm theo nhạc nền. Nó hỗ trợ định dạng MP3, WMA và WAV để làm nhạc nền cho trình chiếu. Nó cũng cho phép bạn nhập nhạc từ Audio CD và thêm âm thanh từ microphone.

Lựa chọn hiệu ứng chuyển tiếp, chủ đề album và menu DVD

Phần mềm tạo trình chiếu ảnh này cung cấp khoảng 315 hiệu ứng chuyển tiếp, 76 chủ đề album và 90 menu DVD theo lựa chọn của bạn. Với chúng, bạn có thể tạo ra bất cứ loại trình chiếu nào. Tạo slideshow ảnh đám cưới, giáng sinh, lễ tình yêu, tiệc sinh nhật, vv chỉ với vài bước đơn giản.

Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra

Với Photo DVD Burner, bạn có thể xuất trình chiếu ảnh sang nhiều định dạng khác nhau. Hoặc, ghi sang đĩa DVD/VCD/SVCD/Blu-ray, hay xuất nó sang định dạng: MP4, AVI, MPG, SWF, MOV, FLV, MKV, MPG, 3GP và thậm chí cả video HD. Ngoài ra, người dùng còn được phép tùy chỉnh các tùy chọn cho video, bao gồm: kích thước, tốc độ bit và tốc độ khung hình.

Ghi trình chiếu ảnh sang đĩa DVD hoặc Blu-ray chỉ với vài cú click

Với chức năng ghi đĩa được tích hợp, Photo DVD Burner có thể giúp bạn tạo trình chiếu ảnh và ghi nó sang DVD hoặc Blu-ray mà có thể được thưởng thức trên cả PC và TV nhờ một đầu thu DVD hoặc VCD.

Tạo video trình chiếu cho thiết bị di động hoặc chia sẻ trên YouTube, Facebook và MySpace

Photo DVD Burner sẽ cho phép bạn tạo ra trình chiếu bắt mắt để phát trên thiết bị di động như: iPhone, iPad, iPod touch, PSP, PS3, Creative Zen, Archos. Đồng thời, bạn có thể tải video lên YouTube, Facebook và Myspace để chia sẻ với bạn bè.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

EaseFab DVD Ripper là phần mềm rip đĩa DVD tốt và nhanh nhất hiện nay. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ phim DVD nào sang các định dạng video SD và HD phổ biến.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com