Phiên bản

1.1

Dung lượng

5.0 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.753

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Phranslator HD for iPad – Ứng dụng biên dịch đa ngôn ngữ cho iPad

Phranslator HD for iPad là ứng dụng biên dịch đa ngôn ngữ tiện ích, chuẩn xác và hoàn toàn miễn phí cho máy tính bảng iPad.

Phranslator HD for iPad là sự kết hợp hoàn hảo của trình duyệt web di động, bộ biên dịch thông minh và tiện ích học ngoại ngữ chuyên nghiệp – tất cả được tích hợp trong một ứng dụng biên dịch toàn diện, nhỏ gọn và miễn phí.

Tính năng chính của ứng dụng Phranslator HD for iPad:

  • Duyệt web theo phương pháp thông thường của các trình duyệt web di động.
  • Chọn từ hoặc cụm từ bạn muốn biên dịch, sau đó chạm vào nút “Translate” để xem nội dung biên dịch tương ứng.
  • Hỗ trợ 50 ngôn ngữ khác nhau.
  • Lưu nội dung biên dịch trong các danh sách tổ chức để tham chiếu về sau.
  • Ứng dụng được thiết kế trên nền tảng đồ họa và giao diện người dùng đẹp mắt.
  • Thiết kế đặc biệt cho các thiết bị iDevice.
  • Ứng dụng hoạt động trực tiếp, không yêu cầu các thiết lập phức tạp.

Phranslator HD for iPad được người dùng đánh giá là một công cụ biên dịch hữu ích và cần có đối với bất kỳ người dùng iPad nào muốn phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ của mình.

Phranslator HD for iPad được xếp hạng ứng dụng tham khảo hàng đầu tại các quốc gia như Ý, Rumani, Đài Loan…

Bên cạnh chức năng của một công cụ biên dịch đa ngôn ngữ, Phranslator HD for iPad còn đóng vai trò như một “giáo viên” để dậy cho người dùng các từ và cụm từ mới bằng tiếng nước ngoài ngay trong thời điểm bạn đọc blog hay duyệt trang web yêu thích.

Bạn muốn tìm ý nghĩa của từ hay cụm từ nào đó? Hãy chọn từ hoặc cụm từ tương ứng, sau đó chạm vào nút “Translate” trong thực đơn mở ra. Phranslator HD for iPad sẽ hiển thị nội dung biên dịch ngay trên màn hình tương tác.

Ở chế độ mặc định, phần biên dịch sẽ được thực hiện tự động từ ngôn ngữ của bài viết sang ngôn ngữ mà người dùng đã thiết lập cho máy tính bảng iPad của mình. Nếu muốn phần biên dịch được chuyển sang ngôn ngữ khác, bạn chỉ cần chọn một trong 50 ngôn ngữ được hỗ trợ bằng cách bật bộ chọn ngôn ngữ có sẵn.

Để giúp người dùng học ngoại ngữ hiệu quả hơn, Phranslator HD for iPad sẽ lưu những nội dung biên dịch này vào các danh sách được tổ chức theo ngày tháng, vì vậy bạn có thể tham khảo chúng bất cứ khi nào mình muốn.

Giờ đây với Phranslator HD for iPad trong tay, bạn không cần sử dụng từ điển để đọc các đoạn văn bản bằng tiếng nước ngoài nữa.

Quy trình sử dụng Phranslator HD for iPad thật đơn giản – tất cả những gì bạn cần làm chỉ là Chọn – Biên dịch – Học ngoại ngữ.

Lưu ý quan trọng:

  • Người dùng cần sử dụng kết nối Internet trong quá trình trải nghiệm ứng dụng để có thể điều hướng các bài viết trực tuyến và hỗ trợ biên dịch nội dung. Khi không có mạng Internet, người dùng chỉ có thể tham khảo các nội dung đã được chuyển ngữ trước đó.
  • Đối với một số từ hay cụm từ mà nội dung biên dịch không chuẩn xác (thậm chí là hài hước), thì nguyên nhân là do hạn chế của chức năng biên dịch bằng máy và điều này là khó tránh khỏi ở các công cụ biên dịch tự động.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

Bổ sung tính năng mới: giờ đây người dùng có thể nhập văn bản để biên dịch – tính năng tương tự các ứng dụng biên dịch khác. Để thực hiện quy trình này, bạn có thể nhấn nút với biểu tượng “World” ở trên.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


This is English – Vietnamese and Vietnamese – English Dictionary (điển Anh-Việt và Việt-Anh), containing 205000 translation articles.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com