Phiên bản

3

Dung lượng

26.1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.944

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 9 lượt

Thiết bị

/

Bạn biết gì về tử vi? Bạn muốn tìm hiểu thấu đáo hơn về các cách xem tử vi, nguồn gốc của tử vi? Bạn có muốn biết tính cách, gia đình, tình yêu và sự nghiệp của mình thông qua nhiều cách bói khác nhau như: bói tên, ngày sinh, xem nhân tướng học hay nghiên cứu các chòm sao? Bạn có muốn biết ý nghĩa bí ẩn của các giấc chiêm bao mà mình đã từng mơ thấy?
Bạn muốn gửi lời chúc đầy ý nghĩa và độc đáo, gửi tặng những tấm thiệp điện tử thư pháp tuyệt đẹp và lạ mắt tới những ngươi thân yêu và bạn bè của bạn thông qua điện thoại di động?

Bạn đã đến đúng chỗ, phần mềm “Tu Vi Tong Hop – Do Vui va Xem Tu Vi Tron Doi Tinh Duyen – Boi Bai va Boi Toan Hay” – bao gom rat nhieu thông tin và câu đố cực kỳ thú vị về tử vi, bói toán và những cách giải thích khoa học trong thuật xem tử vi.

Nhiều câu đố hấp dẫn không chỉ giúp bạn thử trí đoán tìm và khả năng phán đáp, tìm ra án đúng, mà còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về các cách và thể loại xem tử vi, lịch sử của tử vi, tử vi quan trọng trong các phim tàu cổ, những người coi tử vi giỏi và những trang website nổi tiếng để xem tử vi ở Việt Nam, nguyên tắc cơ bản của viec xem chi tay, guong mat, not ruoi, hay thử trí nhớ và hiểu biết của bạn về 12 chòm sao …
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử chơi game này, và cùng bạn bè, người thân khám phá các phong tục tập quán và các trò chơi dân gian thú vị của dân tộc ta. Phần mềm phù hợp với hầu hết các lứa tuổi. Hãy nhanh tay tải về dế yêu của bạn phần mềm thú vị này – một game đố vui ngày Tết cực kỳ hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Rất nhiều câu hỏi và đáp án trong các lĩnh vực như
1. Xem Tu Vi
2. Boi Bai
3. 12 Chom Sao
4. Giải mã giấc mơ
5. Nhan Tuong Hoc
6. Boi Ten va Ngay Sinh, … và nhiều hơn nữa sẽ được cập nhật sớm nhất chắc chắn sẽ làm bạn choáng ngợp.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp thêm rất nhiều các Thiệp chúc Tết viết kiểu thư pháp rất đẹp và ý nghĩa để bạn có thể gửi đến nghững người than yêu và bạn bè nhân dịp Tết đến xuân về.
Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin nóng hổi nhất liên quan về các cách xem tử vi, xem bói bài, bói theo họ tên, bói theo ngày sinh, bói gương mặt, nốt ruồi, và giải mã giấc mơ thường gặp nhất, có khá nhiều thông tin hữu ích mà bạn sẽ rất quan tâm đấy:
1. Xem lịch Âm Dương – thể hiện lên mobile nhanh và đẹp
2. Lịch bỏ túi
3. Lưu bút đầu năm
4. Tử vi Online. Nội dung gồm có các loại tử vi bên dưới
a. tu vi tron doi
b. tu vi hon nhan
c. tu vi tuong so
d. tu vi vui

5. Gieo Que Dau Nam – Xem bói Online.
a. xem boi tinh yeu
b. xem boi ngay sinh
c. xem boi ten
d. boi bai online
e. xem boi tuong so nhu boi chi tay, boi not ruoi
f. boi so dien thoai

6. Giải mã giấc mơ
7. Xem ngày tốt
8. Video giải trí với những phim Hài Tết Chúc Mừng Năm Mới

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn thích xin hãy giúp chúng tôi chia sẻ với bạn bè và vote cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cập nhật app với nhiều câu hỏi trong thời gian sớm nhất. Hãy điền tên và email vào trong app để nhận được tin tức cập nhật sớm nhất nhé bạn!

Chân thành cảm ơn các bạn,
Super Cool App Team.

Lưu ý: một vài chức năng cần kết nối mạng nên các bạn nhớ bật mạng không dây để tận hưởng đầy đủ nhất nhé. Nếu trang chậm tải thì có thể do máy chủ hoặc mạng chậm, các bạn chịu khó chờ một tí nhé. Vì kết nối mạng nên nhiều khi các bạn sẽ mất phí hòa mạng chứ phần mềm không hề tính bất kì phí nào.

Ứng dụng tương tự


This is English – Vietnamese and Vietnamese – English Dictionary (điển Anh-Việt và Việt-Anh), containing 205000 translation articles.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com