Phiên bản

1.2

Dung lượng

3.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.030

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

3.5 / 40 lượt

Thiết bị

/

Xem tử vi là phương pháp bói toán được cha ông ta sử dụng như một phương pháp tiên đoán những sự việc, sự kiện sẽ diễn ra trong cuộc đời.

Năm 2015 là năm Ất Mùi – năm con Dê. Mỗi chúng ta ai cũng hồi hộp và trông mong những điều tốt đẹp và nhiều may mắn sẽ đến trong năm Ất Mùi. Tử vi năm 2015 là phương pháp bói khoa học được căn cứ dựa trên Kinh Dịch và Ngũ Hành. Tử vi 2015 là hình thức xem bói được nhiều người sử dụng vào đầu năm.

Căn cứ vào năm sinh và giới tính được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch, bạn có thể tham khảo xem bói tử vi năm 2015 để dự đoán và lý giải những diễn biến sẽ xảy ra với bạn trong năm con Dê này.

Xem tử vi năm 2015 sẽ giúp bạn nắm bắt những khía cạnh quan trọng của cuộc sống cũng như diễn biến từng tháng trong năm. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhập vào năm sinh và giới tính của bạn để khám phá ngay tử vi 2015. Bạn sẽ được bật mý về những khía cạnh: Cuộc sống, công việc, tài chính, tình cảm, sức khỏe… và nhiều điều thú vị hơn nữa.

Bạn muốn xem bói 2015 Ất Mùi? Hãy điền chính xác thông tin năm sinh của bạn để được tiết lộ tất tần tật vận mệnh của bạn năm 2015 ngay nhé.

Ứng dụng tương tự


This is English – Vietnamese and Vietnamese – English Dictionary (điển Anh-Việt và Việt-Anh), containing 205000 translation articles.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com