Phiên bản

1.27.0

Dung lượng

49M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.120

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 712.343 lượt

Pyramid Solitaire Saga cho Android – Game xếp bài hấp dẫn trên Android

Pyramid Solitaire Saga là tựa game xếp bài hấp dẫn, miễn phí đến từ tên tuổi đã tạo ra Candy Crush Saga và Farm Heroes Saga. Nếu ưa thích trò xếp bài Solitaire mặc định trên máy tính thì nhất định bạn không thể bỏ qua trò chơi thú vị này.

Câu chuyện trong Pyramid Solitaire Saga xoay quanh nhà thám hiểm Helena, người chơi sẽ đồng hành cùng cô vào cuộc hành trình để khám phá các kỳ quan của thế giới cổ đại.

Lối chơi trong Pyramid Solitaire Saga khá đơn giản. Trò chơi được chia thành nhiều cửa ải, mỗi cửa có một nhiệm vụ và một bí ẩn đang được che giấu. Các bí ẩn này đang được chôn vùi dưới một núi bài và nhiệm vụ của bạn là thu thập từng quân bài một. Tương tự như trong Solitaire, người chơi được cho sẵn một cỗ bài, họ có thể thu thập các quân bài lớn hơn hoặc nhỏ hơn một đơn vị so với lá bài trong cỗ bài đó. Nhớ là bạn có thể thu thập nhiều quân bài cùng lúc miễn là chúng phù hợp với tiêu chỉ lớn hơn/nhỏ hơn một đơn vị. Nếu không có quân nào đáp ứng yêu cầu trên thì người chơi có thể rút là bài tiếp theo. Nhưng ghi nhớ là số lượng quân trong một cỗ bài là hạn chế vì thế bạn phải tính toán sao cho thu thập tất cả lá bài trước khi không còn cỗ bài nào để rút. Đặc biệt, trong mỗi cửa, bạn sẽ được tặng sẵn một quân bài Pharaoh có khả năng nối với bất kỳ lá bài nào. Hãy tận dụng quân bài này một cách thông minh để có thể tiến bước nhanh chóng trong trò chơi.

Song song với phiên bản dành cho Android, Pyramid Solitaire Saga còn được phát triển bản dành cho iOS và phiên bản chơi trên Facebook. Người chơi được phép đồng bộ tài khoản chơi game với tài khoản Facebook của mình để có thể tiếp tục cuộc hành trình Pyramid Solitaire Saga bất cứ khi nào. Đặc biệt, khi kết nối với Facebook, bạn sẽ biết được những người bạn nào của mình cũng đang chơi Pyramid Solitaire Saga và xem giữa mình và bạn bè, ai là người sở hữu điểm số cao nhất.

Hãy nhanh tay cài đặt Pyramid Solitaire Saga cho Android trên di động của mình để có thể xếp bài mọi lúc mọi nơi.

Một số đặc điểm chính của Pyramid Solitaire Saga cho Android:

 • Trải nghiệm game xếp bài Solitaire truyền thống theo một cách hoàn toàn mới lạ.
 • Di chuyển đến thế giới cổ đại ẩn chứa vô vàn điều kỳ bí cùng Helena và chú chuột Kingsley.
 • Sử dụng công cụ hỗ trợ để vượt qua cấp độ khó.
 • Chinh phục càng nhiều thử thách trong Pyramid Solitaire Saga, người chơi sẽ có thêm cơ hội để mở khóa công cụ hỗ trợ mới, hay may mắn hơn có thể là cả kho báu mới.
 • Vượt qua hàng trăm thử thách trong game để thể hiện mình là nhà thám hiểm tài ba nhất.
 • Hỗ trợ bảng xếp hạng để theo dõi vị trí của bạn bè và đối thủ cạnh tranh.
 • Đồng bộ quá trình chơi game trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Pyramid Solitaire Saga hỗ trợ nhiều chế độ chơi:
  • Golden Scarabs: người chơi có nhiệm vụ thu thập thẻ bài vàng trong bảng. Quân bài dạng này sẽ giúp bạn kiếm thêm khá nhiều điểm thưởng.
  • X Cards: thu thập một chuỗi là bài liên tiếp (ví dụ: 5, 6, 7 lá bài liên tiếp). Đồng thời, người chơi vừa phải đáp ứng điều kiện trên vừa phải thu thập lá bài vàng. Bạn nhất định phải đạt được 2 điều trên thì mới qua cửa.
  • Gold Card: bên cạnh thẻ bài vàng Golden Scarab, người chơi phải ăn được ít nhất 1 lá bài vàng (Gold Card) để qua cửa.
  • Create a streak with a Gold Card: thử thách này là sự kết hợp giữa X Cards và Gold Card. Nghĩa là người chơi phải ăn được 1 chuỗi bài liên tục trong đó có 1 quân vàng. Tất nhiên là bạn phải thu thập được cả quân Golden Scarab nữa, chỉ khi đó bạn mới qua cửa thành công.
  • Leave X Cards in the deck: mục tiêu này đồng nghĩa với việc người chơi phải vừa ăn hết Golden Scarab, vừa đảm bảo còn giữ nguyên được X quân trong cỗ bài.

Cập nhật trong Pyramid Solitaire Saga cho Android bản mới:

 • Thêm thử thách mới: Hanging Gardens.
 • Thêm các chiêu trò mới, ngăn bước nhà thám hiểm: thẻ bài Vine Colored Card và thẻ bài rêu.
 • Công cụ hỗ trợ mới: Bolt Storm, có khả năng phá hủy một số lá bài trong trò chơi.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo thêm cách chơi Pyramid Solitaire Saga cho Android trong video dưới đây:

Ứng dụng tương tự


Những thây ma hài hước nhất sẽ có trên điện thoại của bạn ngay bây giờ!

Dựa trên sự thành công của trò chơi Coins VS Zombies, Nubee tự hào giới thiệu “Coins VS Aliens”! Những người ngoài hành tinh lập dị đã đến Trái đất. Nếu bạn muốn đánh họ, hãy chơi trò chơi trúng thưởng slot machines – đây chính là trò chơi dành cho bạn!

Tựa game Pocket House là sự pha trộn giữa nhập vai và thẻ bài hấp dẫn cung cấp miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Cùng sống lại những năm tháng tuổi thơ khi tham gia cuộc phiêu lưu khám phá thế giới hoạt hình và huấn luyện pokemon.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com