Phiên bản

3.8.7.295

Dung lượng

52.92 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.436

Hệ điều hành

Windows

Soft4Boost Video to Device – Chuyển đổi định dạng video

Soft4Boost Video to Device là công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng chuyển đổi DVD hoặc tập tin video, sau đó lưu chúng ở các định dạng khác nhau để xem sau đó trên nhiều loại thiết bị.

scr_1373552582-661x535

Soft4Boost Video to Device sẽ thực hiện nhiều tác vụ chuyển đổi cho bạn chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Hơn thế, nó còn giúp kiểm soát kích thước của tập tin video đầu ra sao cho phù hợp với kích thước bộ nhớ của thiết bị cầm tay của bạn. Hơn nữa, nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp thì có thể thay đổi các thiết lập về codec cho tập tin đầu ra ở chế độ Custom Mode.

Bên cạnh đó, Soft4Boost Video to Device cung cấp nhiều thiết lập tối ưu và hoàn toàn hỗ trợ Sony (PSP and PS3), Apple (iPod, iPhone, iPad), Archos DVR, Creative Zen Vision, iRiver, Epson, BlackBerry, Portable Media Player (PMP), YouTube, Facebook, vv.

Như vậy, chương trình này được thiết kế dành cho tất cả những ai muốn thưởng thức phim trên thiết bị di động của mình. Với nó, họ có thể chuyển đổi tất cả bộ phim yêu thích sang thiết bị di động và xem chúng ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào muốn. Do vậy, ngay bây giờ hãy tải chương trình này về máy tính và cài đặt nó để tự mình trải nghiệm những tính năng độc đáo.

Các tính năng đáng chú ý của ứng dụng:

Hỗ trợ một loạt thiết bị khác nhau

Soft4Boost Video to Device cung cấp các thiết lập có sẵn để giúp người dùng chuyển đổi video sang định dạng tương thích với iPhone, iPad, iPod touch, máy tính bảng Android, Sony PSP, Amazon Kindle, điện thoại thông minh, chương trình phát media di động, vv.

Thay đổi giao diện tùy ý

Giờ đây, bạn có thể thay đổi giao diện cho chương trình nếu thích bởi vì có sẵn 11 loại skin khác nhau để thoải mái lựa chọn.

Chuyển đổi video cho Dropbox, YouTube, Facebook & Dailymotion

Người dùng sẽ dễ dàng chuyển đổi video cho Dropbox, YouTube, Dailymotion, Facebook, Flick và Vimeo nhờ sử dụng phần mềm này. Sau đó, phát nó trên thiết bị của mình một cách trực tiếp từ web.

Quản lý nhiều định dạng video khác nhau

Soft4Boost Video to Device hỗ trợ hầu hết định dạng video phổ biến hiện nay. Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và lưu tập tin video ở định dạng AVI, MP4, WMV, 3GP, MKV, H.264/H.263, vv.

Giao diện đa ngôn ngữ

Giao diện của Soft4Boost Video to Device luôn có sẵn ở 9 ngôn ngữ khác nhau, đó là: Tiếng Anh, Đức, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hungary, Đan Mạch và Thổ Nhĩ Kỳ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 3 GHz
  • Dung lượng RAM: 2 GB
  • Card âm thanh tương thích với Windows
  • Yêu cầu quyền quản trị để cài đặt và kích hoạt chương trình

Bé Ngoan

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


Nero 8 Ultra Edition, phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn.

Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com