Phiên bản

4.1.0

Dung lượng

12M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.169

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 1.139.044 lượt

Solitaire cho Android – Game xếp bài Solitaire trên Android

Khi nhắc đến trò chơi bài tây không thể không kể đến Solitaire, trò chơi kinh điển trên PC những năm về trước. Thế nhưng độ hot của nó thì không thể phủ nhận cho tới tận bây giờ bởi lối chơi và tính dễ gây nghiện.

Và cũng có rất nhiều ứng dụng Solitaire được sáng tạo cùng với sự phát triển của điện thoại thông minh. Một trong những trò chơi Solitiare cho Android được đánh giá hay nhất trên Google Play thuộc về Solitiare cổ điển của nhà sản xuất MobilityWare.

Solitaire của MobilityWare có đồ họa mượt mà và thống kê trò chơi hiển thị kết quả trận đấu. Phiên bản trò chơi được tùy chỉnh phù hợp cho từng thiết bị Android, từ màn hình nhỏ cho tới máy tính bảng màn hình lớn. Nếu bạn yêu thích Windows Solitaire thì hãy tải ngay Solitaire cho Android hoàn toàn miễn phí để thưởng thức trò chơi cổ điển này trên thiết bị cầm tay của bạn bất cứ luc nào và bất cứ nơi đâu.

Tính năng chính của trò chơi Solitaire cho Android:

  • Klondike Solitaire Draw 1 thẻ
  • Klondike Solitaire Draw 3 thẻ
  • Chế độ chơi chân dung
  • Chế độ cảnh quan
  • Điểm Vegas
  • Thống kê
  • Hỗ trợ máy tính bảng

Solitaire cho Android hỗ trợ cả chế độ chơi chân dung và cảnh quan (tự động xoay màn hình). Đồng thời nó cũng hỗ trợ chế độ nhiều người chơi thông qua Game Center hoặc Google+. Điều này cho phép bạn đấu với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới trong thời gian thực. Truy cập bảng Leaderboard và bảng thành tích thông qua kết nối Google+.

Cách chơi rất đơn giản: bạn chỉ cần xếp các quân ngầu nhiên hiển thị trên màn hình từ cao xuống thấp ( từ quân K đến quân Át) và các màu quân phải so le nhau. Bạn có thể sử dụng nút Hint để nhận trợ giúp và Undo để quay lại 1 lần di chuyển.

Trò chơi Solitire hỗ trợ các thiết bị chạy Android 2.1 trở lên và chỉ nặng có 11 MB, nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm mà không lo đến cấu hình thiết bị.

Lưu ý:

Để cài được file APK cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Ứng dụng tương tự


Những thây ma hài hước nhất sẽ có trên điện thoại của bạn ngay bây giờ!

Dựa trên sự thành công của trò chơi Coins VS Zombies, Nubee tự hào giới thiệu “Coins VS Aliens”! Những người ngoài hành tinh lập dị đã đến Trái đất. Nếu bạn muốn đánh họ, hãy chơi trò chơi trúng thưởng slot machines – đây chính là trò chơi dành cho bạn!

Tựa game Pocket House là sự pha trộn giữa nhập vai và thẻ bài hấp dẫn cung cấp miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Cùng sống lại những năm tháng tuổi thơ khi tham gia cuộc phiêu lưu khám phá thế giới hoạt hình và huấn luyện pokemon.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com