Phiên bản

2.6.5

Dung lượng

112.58 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.067

Hệ điều hành

Windows

Studio One Free – Phần mềm sản xuất nhạc

Studio One Free là một trong những phiên bản của Studio One bao gồm: Studio One Free, Artist, Producer và Professional.

Với những người dùng mới, thì Studio One Free là một phần mềm lý tưởng, với những tính năng cơ bản nhất. Phiên bản miễn phí mang đến cho người dùng những trải nghiệm khi sử dụng Studio One, giúp họ hiểu hết các tính năng thông dụng của nó trước khi nâng cấp lên những phiên bản cao hơn.

20101219183451!StudioOneSoftware_SongPage

Studio One Free cung cấp miễn phí tất cả các chức năng ghi âm, chỉnh sửa cần thiết cho việc sản xuất âm nhạc cơ bản. So với các DAW khác, Studio One Free thực hiện được nhiều chức năng hơn người dùng mong đợi, và cũng có ít hạn chế hơn. Ví dụ, nó có một cửa sổ đơn, môi trường tích hợp, cho phép một số lượng file audio, MIDI không giới hạn, không giới hạn về plug-in, đi kèm với 8 plug-in PreSonus Native Effects™ chất lượng cao, cung cấp multitrack comping, chế độ chơi thời gian thực. Bản miễn phí cũng hỗ trợ kéo-thả file mượt mà từ các DAW khác.

Bạn có thể bắt đầu với Studio One Free bằng cách chuyển chế độ để nó trở thành bản Studio One Professional demo, dùng thử 30 ngày. Khi bản demo hết hạn, chỉ cần quay lại dùng bản Studio One Free, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản để mua những phiên bản cao hơn. Với cách này bạn chỉ cần tải ứng dụng về một lần mà vẫn có thể trải nghiệm cùng lúc hai phiên bản.

Một số tính năng của phần mềm sản xuất nhạc Studio One Free:

  • Plug-in hiệu ứng và xử lý: Studio One Free sở hữu một thư viện plug-in Native Effects™ ấn tượng.
  • Dụng cụ ảo: Studio One Free được trang bị nhiều dụng cụ ảo như Presence, Impact, Mojito, and SampleOne.
  • Tích hợp phần cứng bên ngoài: Dễ dàng sử dụng giao diện âm thanh, điều khiển, bộ điều khiển nhạc cụ, mô-đun âm thanh, và bộ xử lý tín hiệu.
  • Nhiều nội dung, công cụ đi kèm: Studio One Free cho phép người dùng tận hưởng hàng tỷ công cụ tùy chỉnh và các bản mẫu để cho sự sáng tạo của bạn tuôn trào.
  • Tích hợp Melodyne: Không chỉ cung cấp một bản sao Melodyne, Studio One Free còn cung cấp quyền chỉnh pitch của Melodyne cho người dùng trải nghiệm liền mạch.
  • Cộng đồng và hỗ trợ trực tuyến: Studio One có một cộng đồng người dùng trên toàn thế giới, bao gồm cả một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời, một diễn đàn luôn sôi nổi, những tài nguyên luôn được chia sẻ và còn rất nhiều lợi ích khác nữa dành cho người dùng.

Ưu điểm của Studio One- Phần mềm sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp:

Nhiều phím tắt và macro:

Phím tắt cho phép thực hiện nhanh chóng các lệnh. Ngoài việc cung cấp một bộ đầy đủ các phím tắt đơn giản, Studio One cho phép người dùng tạo những phím tắt riêng của mình. Có thể thực hiện chuyển đổi từ Pro Tools, Logic, hoặc Cubase bằng các cách sử dụng những phím tắt quen thuộc từ các chương trình trong Studio One.

Macro cho phép người dùng xác định chuỗi các lệnh được gán phím tắt riêng hoặc các nút lệnh. Cho dù một macro có chứa 3 hay 20 bước, hay một chuỗi các lệnh phải sử dụng thường xuyên, người dùng chỉ cần dùng một phím tắt để thực hiện.

Chuyển nhanh giữa những bài hát đang mở:

Studio One có thể mở nhiều bài hát và dự án nhạc cùng một lúc. Không nhiều DAW có thể làm được điều này, hoặc chúng sẽ bắt người dùng đợi trong khi load những dụng cụ ảo và hiệu ứng. Hãy tưởng tượng khi đó bạn chống tay trên bàn và nhìn chằm chằm lên trần nhà trong khi những ý tưởng tuyệt vời vừa xuất hiện trong đầu bạn đang dần trôi đi. Điều đó sẽ không xảy ra nếu như bạn dùng Studio One. Một phím tắt đơn giản và ngay lập tức chọn mở bất kỳ bài hát nào, chỉ vài giây ngắn ngủi thôi, bài hát sẽ sẵn sàng để bạn làm việc, với những ý tưởng đang tuôn trào.

Tải Studio One Free và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm sản xuất nhạc

Template, giao diện điều khiển, những cài đặt xem track:

Những công việc như thiết lập một session và lựa chọn track để ẩn hoặc hiện sẽ rất tốn thời gian. Chúng có giá trị một lần nhưng phải thiết lập ở mọi session từ đầu, điều này sẽ giết chết sự sáng tạo và hiệu quả làm việc. Đó là lý do tại sao Studio One cho phép bạn tùy chỉnh không gian làm việc của mình và lưu nó như một template chứa tất cả mọi thứ từ bản đồ I/O (vào/ra) cho đến các thiết lập hiệu ứng.

Ẩn các track rảnh rỗi:

Bạn thường xuyên phải làm việc với các nhóm track, tại sao bạn phải nhìn thấy tất cả các track dù bạn không làm việc với track đó? Studio One cho phép bạn xem các track và các kênh mà bạn đang làm việc trên đó, những phần còn lại sẽ được ẩn đi. Tất nhiên, bạn có thể lưu trữ các lựa chọn được cài đặt sẵn từ trước, vì vậy bạn có thể làm việc trên trống, sau đó chuyển sang làm việc trên guitar, nhưng luôn luôn chỉ nhìn thấy những track mà mình cần.

Chuyển tool tạm thời bằng phím tắt:

Phím tắt của Studio One làm cho việc chuyển đổi giữa các tool nhanh chóng, nhưng đôi khi bạn chỉ cần chuyển đổi trong một khoảng thời gian ngắn, ví dụ để tạo một tùy chọn. Lúc này, bạn chỉ cần giữ một phím duy nhất, ngay khi bạn thả phím, công cụ ban đầu sẽ hoạt động trở lại.

Menu ngữ cảnh ở khắp mọi nơi:

Click chuột phải vào bất cứ nơi nào trong Studio One, một menu ngữ cảnh sẽ xuất hiện. Nhấp chuột phải vào đối tượng bạn muốn điều chỉnh và chọn hành động bạn muốn làm từ menu. Chẳng gì có thể nhanh hơn, trực quan hơn như thế.

Studio One còn rất nhiều ưu điểm, tác vụ thuận tiện cho những người dùng chuyên nghiệp, hãy download Studio One Free về và trải nghiệm.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Phần mềm Adobe Audition CC 2015 là một công cụ tiện ích, hiệu quả để chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo hiệu ứng cho file audio.

Adobe Media Encoder CC 2015 là phần mềm nén và encoder phim video, thu audio và video truyền trực tiếp.

AV Voice Changer Software nổi bật hơn so với các chương trình thay đổi giọng nói trực tuyến hay trên máy tính khác là do khả năng thay đổi giọng nói

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com