Phiên bản

1.0

Dung lượng

40.92 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (Chỉ cho phép 3 hoàn chỉnh chuyển đổi) - Giá: 33.99 USD

Lượt tải

2.041

Hệ điều hành

Windows

TDMore Video Converter – Chuyển đổi định dạng video

TDMore Video Converter là công cụ hỗ trợ người dùng chuyển đổi video và audio dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Nhờ vậy, họ có thể thưởng thức video ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

54be8db6826f7scr_1420863490-700x465

Các tính năng chính của chương trình convert video này:

Chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau

TDMore Video Converter có khả năng chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến như: MP4, MKV, AVI, FLV, VOB, WMV, 3GP, TS, vv với chất lượng được giữ nguyên để đảm bảo tập tin đầu ra có khả năng tương thích tốt hơn với thiết bị của bạn.

Chuyển đổi video sang nhiều thiết bị khác nhau để phát lại

TDMore Video Converter cho phép bạn xem video yêu thích trên tất cả thiết bị phổ biến, bao gồm cả: điện thoại thông minh, máy tính bảng, PS4, PSP, Xbox, vv và các cấu hình đầu ra vẫn liên tục được phát triển và cập nhật những thiết bị mới nhất để bắt kịp với nhu cầu của người dùng và thị trường.

Chuyển đổi video sang tất cả tập tin audio chính

Chương trình này còn hoạt động như một công cụ chuyển đổi audio chuyên nghiệp. Nhờ vậy, giúp bạn dễ dàng trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi nó sang bất kỳ định dạng audio nào chính để phát lại trên nhiều thiết bị khác nhau như: iPod, máy nghe nhạc MP3, điện thoại thông minh, máy tính bảng, vv.

Chuyển đổi video 2D sang 3D/HD

Giờ đây, chương trình cũng mang đến cho người dùng trải nghiệm thưởng thức video 3D bằng cách chuyển đổi video 2D.

Giảm thiểu kích thước tập tin video đầu ra

Nhờ được trang bị bộ mã hóa H.265, người dùng sẽ dễ dàng chuyển đổi video sang 2D & 3D MP4 H.265 hoặc MKV H.265 để giảm thiểu đáng kể kích thước tập tin đầu ra với chất lượng ban đầu được giữ nguyên.

Tốc độ xử lý nhanh chóng

Nhờ tích hợp công nghệ NVIDIA CUDA và Intel Quick Sync mà có thể tăng đáng kể tốc độ chuyển đổi nhưng không cần phải lo lắng đến chất lượng của video.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows Vista/7/8/8.1

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com