Phiên bản

3.1.7

Dung lượng

15.3 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 39.95 USD

Lượt tải

1.250

Hệ điều hành

Windows

Video Converter Studio – Phần mềm chuyển đổi video

Video Converter Studio là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ nhất được phát triển bởi Apowersoft, chuyển đổi tất cả các định dạng video như AVI, MP4, FLV, MKV,… thậm chí cả các định dạng audio như MP3, MP2, OGG, AAC,…

Người dùng có thể chuyển đổi video, audio sang nhiều định dạng mới như HTML5, video cho Android, iPhone 4S,…

Hướng dẫn cách lấy phần mềm bản quyền:

Bước 1:

Truy cập LINK chọn chia sẻ một trong bốn mạng xã hội: Google+, Facebook, Twitter, Pinterest, Nhập tên và địa chi email, sau đó kích chuột vào nút Get It Now

Apowersoft-Video-Converter-Studio_3

Xuất hiện thông báo đăng ký thành công. Đăng nhập email để lấy key kích hoạt để trong file đính kèm email.

Bước 2:

Hướng dẫn kích hoạt:

Từ giao diện chính kích chuột vào hình chiếc khóa ở góc phải, yêu cầu nhập email và mã kích hoạt và nhấp Register.

Các tính năng chính của Video Converter Studio:

Chuyển đổi video chất lượng cao

  • Video Converter Studio có thể giữ 100% chất lượng của file video gốc, hỗ trợ chuyển đổi phim chất lượng cao như 720P và 1080P.

Thêm phụ đề và các tập tin âm thanh

  • Bạn có thể thêm các tập tin âm thanh và phụ đề vào video gốc mà bạn sẽ chuyển đổi, Video Converter Studio hỗ trợ nhập thêm các tập tin âm thanh và phụ đề.

Tùy chọn chỉnh sửa video linh hoạt

  • Bạn có thể cắt video gốc thành các phần nhỏ, và cắt những phần mép trắng của file video bằng cách sử dụng chức năng Trim và Crop, version 3.0 thêm hiệu ứng cho video, bạn có thể thiết lập độ sáng, tương phản và độ bão hòa.

Thiết lập Subtitle

  • Thật dễ dàng để bạn có thể tải phụ đề và chỉnh sửa một cách tự do với trình biên tập phụ đề, như kích thước font chữ của phụ đề, vị trí trong đoạn video, hỗ trợ nhiều tập tin ngôn ngữ.

Sát nhập nhiều phần video thành một

  • Bạn có thể kết hợp một số đoạn video vào một tập tin video hoàn chỉnh, nó rất hữu ích để bạn xem toàn bộ đoạn video khi đã tải về một số đoạn video từ các trang web chia sẻ trực tuyến.

Các định dạng đầu ra

  • Video Converter Studio không chỉ hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng âm thanh, bạn có thể xuất video thành các định dạng đầu ra khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh các thông số video như kích thước Frame, chiều rộng, chiều cao, bit rate trước khi chuyển đổi.

Định dạng đầu ra

  • Video: AVI, MKV, AMV, MP4, WMV, 3GP, FLV, SWF, HTML5, YouTube, định dạng DVD, định dạng Apply, định dạng Android, định dạng Sony. Tất cả các định dạng được hỗ trợ tất cả các loại chất lượng như HD1080P, HD720p, chất lượng DVD, TV.
  • Audio: MP2, MP3, AC3, WMA, WMV, OGG, FLAC, AAC, RealMedia.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com