Phiên bản

3.10

Dung lượng

42.0 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.133

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 27 lượt

Thiết bị

/

VPN Unlimited cho iOS – Duyệt web an toàn và bảo mật trên iPhone/iPad

VPN Unlimited for iOS tạo ra kết nối Internet mã hóa, riêng tư và bảo mật khi duyệt web ở chế độ ẩn danh trên iPhone, iPad, iPod Touch.

VPN Unlimited hỗ trợ cả App Watch, người dùng chỉ cần cập nhật lên phiên bản VPN Unlimited mới nhất từ App Store để kiểm soát quyền riêng tư từ màn hình đồng hồ. Nghĩa là, bạn không cần phải truy cập iPhone/iPad mọi lúc mọi nơi, thay vào đó mọi thao tác như chuyển sang máy chủ mới hay kích hoạt dịch vụ đều được thực hiện trên App Watch.

Khi duyệt web bằng trình duyệt di động, bạn phải phụ thuộc vào kết nối WiFi hay 3G/4G, tuy nhiên kết nối này không thật sự an toàn và tiềm ẩn nhiều rủi ro như thông tin người dùng bị đánh cắp, mất dữ liệu cá nhân… Đó là lí do vì sao bạn cần tới VPN Unlimited cho iOS – dịch vụ VPN tin cậy này sẽ giúp bạn duyệt web an toàn và bảo mật mà không bị phụ thuộc vào băng thông, tốc độ hay giới hạn kết nối. Từ nay, bạn có thể khám phá những nguồn tài nguyên trực tuyến một cách thoải mái mà vẫn bảo đảm quyền riêng tư của mình.

Như chúng ta đã biết, VPN là từ viết tắt của Virtual Private Network – công nghệ mạng riêng tư ảo. VPN cho phép kết nối tới trang web hay mạng xã hội bất kỳ khi có mạng Internet (mạng doanh nghiệp, công cộng, các điểm phát WiFi…). Toàn bộ dữ liệu gửi qua VPN đều được mã hóa, giúp bạn ẩn thông tin cá nhân khỏi tin tặc.

Khi lựa chọn VPN Unlimited for iOS, bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ VPN chất lượng cao và 10 ngày dùng thử miễn phí. Sau đó, người dùng có thể lựa chọn các gói thuê bao tùy theo nhu cầu của mình, bao gồm băng thông không giới hạn, tốc độ kết nối không giới hạn, sử dụng nhiều kết nối từ một tài khoản – nghĩa là trả tiền một lần và sử dụng VPN Unlimited trên mọi thiết bị.

VPN Unlimited cho phép:

  • Bảo vệ kết nối WiFi.
  • Bảo mật các hoạt động online của bạn.
  • Bỏ qua một số giới hạn ISP (giúp tăng tốc kết nối Internet thông thường).

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Hệ thống chống trộm và giám sát xe máy Viettel phiên bản 2.0.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com