Phiên bản

7.0

Dung lượng

48.81 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 49.95 USD

Lượt tải

2.325

Hệ điều hành

Windows

Xinfire DVD Copy Pro – Tiện ích sao chép đĩa DVD

Xinfire DVD Copy Pro là một công cụ sao chép đĩa DVD chuyên nghiệp. Với nó, người dùng có thể sao chép bất kỳ DVD nào sang các đĩa DVD trắng hoặc vào ổ cứng của máy tính với tốc độ nhanh chóng và ghi tập tin ảnh iSO sang đĩa trắng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ sao chép cả đĩa DVD được mã hóa bằng CSS và loại bỏ các chế độ bảo vệ chống sao chép như: CPPM, APS, UOPs, ARccOS, RipGuard và RPC-I/RPC-II/RCE khi sao lưu DVD. Ngoài ra, chương trình này còn cho phép người dùng thoải mái rip đĩa DVD sang các định dạng video SD/HD và audio. Sau đó, phát lạt chúng trên iPad, iPod, iPhone, HTC, PSP, BlackBerry, Nokia, điện thoại Android, Archos, Samsung, vv.

maxresdefault

Các tính năng nổi bật của Xinfire DVD Copy Pro:

Sao chép DVD dễ dàng mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng

Bạn vừa mua một đĩa phim DVD mới và muốn sao lưu lại chúng. Nhiệm vụ này có thể dễ dàng được thực hiện bởi chương trình. Xinfire DVD Copy Pro là một phần mềm sao chép đĩa DVD mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều hiệu ứng đầu ra. Thêm vào đó, nó còn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới chất lượng ban đầu.

Có sẵn 4 chế độ sao chép

Bạn muốn giữ bộ sưu tập DVD của mình ở điều kiện tốt, hoặc muốn tạo bản backup cho DVD? Chương trình sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Chẳng hạn, có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ khác nhau, loại bỏ nội dung phiền toái, thay đổi thứ tự phát lại của các tiêu đề và chỉ sao chép một số chương, vv.

Gỡ bỏ, giải mã hoặc bỏ qua tất cả bảo vệ chống sao chép khỏi DVD

DVD Copy có thể loại bỏ, giải mã hoặc bỏ qua tất cả chế độ bảo vệ chống sao chép khỏi đĩa DVD, chẳng hạn như: CSS, CPPM, RC, RCE, APS, UOPs, ARccOS, RipGuard, vv để thoải mái sao chép bất kỳ đĩa DVD nào. Thêm vào đó, quá trình giải mã những chế độ bảo vệ này sẽ diễn ra tự động.

Thao tác dễ dàng

Chương trình có sẵn nhiều thiết lập để người dùng thoải mái tùy chỉnh, chẳng hạn: hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tích hợp cửa sổ xem trước, vv. Bên cạnh đó, nó còn rất dễ sử dụng và sở hữu giao diện thân thiện với người dùng cùng với vô số nút kiểm soát trực quan. Đối với người dùng có kinh nghiệm, bạn có quyền cho phép chúng tùy chỉnh đĩa DVD được sao chép nếu muốn.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
  • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB
  • 1 ổ DVD-ROM

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Movie DVD Maker là một phần mềm làm đĩa DVD VCD SVCD rất dễ sử dụng.

ImTOO DVD Copy là một công cụ sao chép đĩa DVD với tốc độ nhanh chóng và rất dễ sử dụng. Với nó, người dùng có thể copy đĩa DVD theo tỷ lệ 1:1

EaseFab DVD Ripper là phần mềm rip đĩa DVD tốt và nhanh nhất hiện nay. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ phim DVD nào sang các định dạng video SD và HD phổ biến.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com