Phiên bản

7.0

Dung lượng

47.16 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (giới hạn chưc năng) - Giá: 39.95 USD

Lượt tải

1.692

Hệ điều hành

Windows

Xinfire Video Converter Pro – Ứng dụng convert video nhanh chóng

Xinfire Video Converter Pro là một giải pháp chuyển đổi video chuyên nghiệp. Với nó, người dùng có thể chuyển đổi hoặc rip tất cả định dạng video và đĩa DVD để thoải mái thưởng thức trên hầu hết thiết bị di động phổ biến. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ tạo đĩa DVD. Bên cạnh đó, chương trình cũng trang bị một vài chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ để giúp người dùng tinh chỉnh tập tin của mình, chẳng hạn như: chèn watermark, thêm phụ đề, thêm hiệu ứng đặc biệt, cắt ghép video, xoay hoặc lật video, vv. Đồng thời, ứng dụng này cũng hỗ trợ tạo trình chiếu ảnh và thiết kế nhạc chuông cho iPhone của mình.

6721b89c0e330a0e79135a21badf782fb97a_1xinfire-video-converter-pro_540x352

Các tính năng nổi bật của Xinfire Video Converter Pro – Ứng dụng convert video:

Chuyển đổi video hoặc DVD sang iPhone, iPad, iPod, vv

Xinfire Video Converter Pro hỗ trợ người dùng rip đĩa DVD và chuyển đổi video với tốc độ nhanh chóng. Với nó, giờ đây họ có thể di chuyển tất cả tập tin video phổ biến như: RM, RMVB, AVI, WMV, MPG, MPEG, MPE, MP4, 3GP, MOV, VOB, FLV, vv và rip bất kỳ đĩa DVD được mã hóa hay được bảo vệ bằng CSS sang các định dạng video phổ biến khác mà có khả năng tương thích với một loạt thiết bị di động, bao gồm: iPod touch, iPhone, iPad, Android, Samsung, BlackBerry, HTC, Nokia, vv.

Tạo đĩa DVD dễ dàng

Xinfire Video Converter Pro cũng hoạt động giống như một công cụ ghi đĩa DVD chuyên nghiệp. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng ghi đĩa DVD từ tất cả định dạng video phổ biến như: MP4, MOV, AVI, WMV, FLV, MKV, M2TS, vv và hỗ trợ họ chuyển đổi và sao lưu tập tin media sang thư mục DVD hay tập tin ISO để phát chúng giống như đĩa DVD hoặc ghi sang đĩa DVD sau đó. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu một giao diện trực quan, người dùng có thể thao tác chương trình một cách dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ phiền toái nào.

Thiết kế slideshow ảnh và tạo nhạc chuông cho iPhone

Với Xinfire Video Converter Pro, người dùng có thể thêm nhiều bức ảnh mà họ thích vào trình chiếu flash của riêng mình. Sau đó, tùy chỉnh chúng bằng cách chèn thêm nhạc, tiêu đề và credit, thêm hiệu ứng phát lại đặc biệt. Ngoài ra, họ có thể tạo nhạc chuông miễn phí cho iPhone, thêm hiệu ứng fade-in và fade-out nếu muốn.

Chỉnh sửa video đơn giản

Người dùng có thể chuyển đổi video được tải về sang các định dạng khác để xem trên iPhone, iPod, iPad, PSP, Samsung, BlackBerry hay các thiết bị di động khác. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ nhiều chức năng chỉnh sửa video như: thêm phụ đề, chèn watermark, thêm hiệu ứng đặc biệt (độ sáng, màu sắc, độ bão hòa, độ tương phản), xoay video theo góc 90 độ cùng chiều kim đồng hồ, lật video, xem trước video, cắt ghép tập tin. Bên cạnh đó, họ có thể thoải mái thay đổi thiết lập đầu ra cho video và audio như: tốc độ bit video, tốc độ khung hình, kích thước, tốc độ bit audio, tần số lấy mẫu, kênh cho người dùng nâng cao.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng RAM: 256 MB
  • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB
  • 1 ổ DVD-ROM

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


FonePaw Video Converter Ultimate là phần mềm giúp bạn phát, chỉnh sửa và chuyển đổi video, DVD & audio, hỗ trợ tạo và tải video trực tuyến.

Với Xilisoft iPad Video Converter, giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức bộ sưu tập video và audio của mình trên iPad.

EaseFab Video Converter là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau, bao gồm cả video SD và HD.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com