Phiên bản

2.31

Dung lượng

8,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.390

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 129.421 lượt

BlendPic cho Android – Sửa ảnh với hiệu ứng lồng ghép độc đáo trên Android

BlendPic cho Android là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng độc đáo, cho phép người dùng lồng ghép ảnh ngay trên di động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhàm chán vì những bộ lọc ảnh thông thường? Bạn muốn tạo ra những bức ảnh độc, đầy chất nghệ sỹ và nổi bật nhất trong bộ sưu tập. Nếu câu trả lời là có thì tại sao lại không thử lồng ghép các ảnh có sẵn để tạo nên những tác phẩm với hiệu ứng Double Exposure (lồng ghép) cực chất?

Khái niệm lồng ghép ảnh Double Exposure có nguồn gốc từ những máy ảnh chụp phim nhằm tạo nên những bức ảnh mới với các chi tiết chồng lên nhau vô cùng đẹp mắt. Hiện nay, hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số thông thường ít khi được tích hợp tính năng này, do vậy người dùng thường phải nhờ đến các phần mềm Photoshop phức tạp. Tuy nhiên, với các tín đồ Android thì thao tác này rất khó xử lý, đặc biệt là trên các dòng điện thoại đời thấp.

Nếu bạn đang gặp phải tất cả các vấn đề này thì BlenPic là giải pháp hoàn hảo.

BlenPic là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho dòng smartphone Android, giúp lồng hai bức ảnh vào nhau để tạo ảnh Double Exposure đẹp mắt. Trình sửa ảnh này gợi ý hơn 50 chất liệu khác nhau, cho bạn nhiều sự lựa chọn để xử lý ảnh gốc. Không dừng lại ở đây, BlendPic còn cung cấp một loạt các kiểu lồng ảnh, điều chỉnh độ trong suốt hay thêm hiệu ứng…. giúp hình ảnh trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Điểm nổi bật của BlendPic cho Android

  • Dễ sử dụng, giao diện đẹp mắt.
  • Cung cấp một loạt các chất liệu cho hiệu ứng lồng ảnh.
  • Chèn một ảnh khác lên trên ảnh hiện tại.
  • Tải thêm các chất liệu để tạo các hiệu ứng lồng ảnh độc đáo hơn.
  • Các công cụ chia sẻ được tích hợp bên trong, giúp bạn dễ dàng chia sẻ ảnh lên Instagram, Facebook, Twitter… hoặc lưu trực tiếp vào thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng BlendPic cho Android

  • Ngay khi mở ứng dụng, người dùng sẽ nhìn thấy 3 biểu tượng xuất hiện trên màn hình. Tại đây bạn có thể cắt hoặc xoay ảnh (biểu tượng hai tam giác đứng cạnh nhau), chụp ảnh (biểu tượng máy ảnh) và chỉnh sửa ảnh (biểu tượng bút và ảnh). 
  • Đối với tính năng cắt và xoay ảnh, tại đây người dùng có thể thay đổi kích thước ảnh bằng cách chạm và kéo các đường biên để lựa chọn kích thước ảnh mong muốn. Ngoài ra, BlendPic còn cho phép xoay đối tượng ảnh theo trái, phái, trên, dưới hoặc phóng to ảnh. Sau khi hoàn thành bước này, ảnh của bạn sẽ tự động chuyển vào mục chỉnh sửa ảnh.
  • Mục chỉnh sửa ảnh sẽ bao gồm các nút: Filter (bộ lọc), Edit (chỉnh sửa), Adjust (điều chỉnh), Shot (tạo bóng xung quanh ảnh), Sticker (chèn sticker ngộ nghĩnh) và Frame (tạo khung ảnh).
  • Chạm vào biểu tượng mũi tên hướng xuống ở góc trên bên phải màn hình để lưu, chia sẻ lên Instagram hoặc các ứng dụng khác.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com