Phiên bản

3.9.2

Dung lượng

31.75 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.019

Hệ điều hành

Windows

CodeLobster PHP Edition

CodeLobster PHP Edition  là công cụ viết mã dành cho các file PHP và HTML. Hỗ trợ mở rộng cho Drupal CMS cũng như highlight (làm sáng) các syntax (câu lệnh), debug mã, tự hoàn thành, trợ giúp, xem lớp và các đặc điểm khác để giúp bạn viết mã. CodeLobster PHP Edition hỗ trợ các project và với giao diện thay đổi.

bws_codelobster_php_edition_2

CodeLobster PHP Edition có thể giúp bạn làm việc với PHP, CSS, HTML, WordPress, Joomla, Drupal, Javascript, vv. Ứng dụng này được thiết kế để cho phép bạn chỉnh sửa mã nhanh chóng và dễ dàng và sáng tạo. Nếu bạn đang mắc kẹt rằng nó sẽ giúp hỗ trợ bạn cùng với tích hợp trình gỡ rối. Ngoài ra, bạn sẽ có sự giúp đỡ của các công cụ như tự động hoàn chỉnh, HTML inspectior.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/7/NT

Ứng dụng tương tự


Java Development Kit (JDK) 8 là một tập hợp những công cụ phần mềm dành cho các nhà phát triển phần mềm, dùng để viết những applet Java hay ứng dụng Java.

Microsoft Kodu Game Lab là phần mềm miễn phí cho phép các em nhỏ có thể lập trình và viết nên trò chơi của chính mình với sự hỗ trợ của ngôn ngữ Kodu.

Visual Studio Express 2013 tổ hợp các công cụ để giúp bạn tạo ứng dụng cho nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows 8.1, Windows Phone, web hoặc cloud.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com