Phiên bản

4.2.3

Dung lượng

964.22 KB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 29.95 USD

Lượt tải

2.993

Hệ điều hành

Windows

GIF Movie Gear

GIF Animation đã làm thay đổi toàn bộ giao diện của trang Web, và tất cả những gì bạn cần để làm nên các đoạn “film” GIF này là chương trình GIF Movie Gear, một chương trình chuyên nghiệp, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Chương trình giúp chúng ta tạo và tối ưu hoá các ảnh động GIF .

Vì sao chúng ta nên sử dụng GIF Movie Gear?

Bạn có thể tin tưởng một điều rằng chương trình GIF Movie Gear tạo các ảng động GIF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sẽ thật sai lầm nếu như bạn cho rằng đây là một chương trình chậm chạp và phức tạp. Với giao diện đặc biệt cho phép bạn xem và xử lý nhiều khung hình và ảnh động cùng một lúc sẽ giúp bạn nhanh chóng xem xét bạn đã làm xong đến đâu.Chức năng tối ưu hoá và nén màu tốt nhất giúp bạn giảm bớt dung lượng file. Thêm vào đó là các chức năng như điều chỉnh timing, độ trong suốt, xén hình, thay đổi kích thước và bảng màu. Các tuỳ chọn import/export (nhập/trích xuất) bao gồm các định dạng GIF, AVI, BMP, JPEG, ICO, PNG và các file lớp Photoshop PSD, hỗ trợ hầu hết các định dạng thông dụng . Ngoài ra còn có hệ thống giúp đỡ để bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Cách tốt nhất để bạn biết tại sao chương trình GIF Movie Gear trở thành chương trình tạo ảnh động của bạn đó chính là sử dụng và cảm nhận nó. Download bản dùng thử và cảm nhận những điều mà chương trình đưa đến cho bạn.

6GIFMovieGear400

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server

Download thêm

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com