Phiên bản

N/A

Dung lượng

625.6 KB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

2.962

Hệ điều hành

Windows

Easy Web Password

Easy Web Password là một trình bảo vệ file HTML dễ sử dụng, giúp bạn bảo vệ các trang web của mình với thuật toán mạnh mẽ và chuyên nghiệp theo từng bước chỉ với vài cú click. Bạn cũng có thể bảo vệ toàn bộ website của mình với mật khẩu. Nó sẽ mã hoá trang web của bạn với mật khẩu, và sẽ không ai có thể xem nội dung của chúng, kể cả trên trình duyệt lẫn trình xem mã HTML nguồn, trừ phi họ biết được đích xác mật khẩu là gì. Bạn có thể bảo vệ trang web với một mật khẩu đơn lẻ hay bằng 1 lượng không giới hạn nhiều mật khẩu/người dùng khác nhau.

12easy_web_password400

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server

Download thêm

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com