Phiên bản

4.2.5

Dung lượng

79.36 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 days) - Giá: 290 USD

Lượt tải

3.058

Hệ điều hành

Windows

StudioLine Web

StudioLine Web là một tiện ích hữu hiệu giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra trang web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức nào về lập trình.

Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng dễ dàng. Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập StudioLine Web trên máy tính, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện người dùng trực quan. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp một thanh menu, bảng điều hướng và một vài bảng điều khiển khác để hiển thị các yếu tố dược sử dụng và dự án thực tế của bạn.

Chương trình này cũng trang bị một danh sách dài các mẫu template có sẵn từ các nút bấm cho tới các dòng, thanh menu, background và một số hình dạng khác.

29b3123c72fad0d2eb4c102e1a2

Ngoài ra, cũng có nhiều công cụ và tùy chọn được sử dụng để bạn có thể thực hiện quá trình chỉnh sửa tất cả khía cạnh của một trang web khá dễ dàng. Cụ thể, bạn được phép cắt, xoay và thay đổi kích thước ảnh, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ mờ và độ sắc nét, sau đó chèn văn bản. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chèn thêm một số hiệu ứng như: Emboss, Sepia, Smoked Glass, vv nhờ “Geo explorer” được tích hợp hoặc bằng cách nhập dữ liệu GPS hoặc tập tin KML.

StudioLine Web cũng cho phép bạn truy cập và xem trang web của mình, sử dụng công cụ kiểm tra chính tả hoặc chức năng tìm kiếm, thao tác undo hoặc redo, sắp xếp tất cả yếu tố trong một trang, chèn và xác nhận các liên kết cũng như xem trước chúng trong trình duyệt web mặc định của bạn.

Một số tính năng chính:

  • Chỉnh sửa trang: Bạn có thể kéo và thả ảnh hoặc văn bản vào trang của mình, sau đó đặt chúng vào vị trí pixel mong muốn. Các tính năng thiết kế chuyên nghiệp như: ruler hay công cụ căn chỉnh sẽ giúp bạn hoàn thiện bố cục trang của mình
  • Chỉnh sửa bố cục: Người dùng sẽ tạo ra một cái nhìn nhất quán và xuyên suốt nhờ các mẫu layout có sẵn. Mọi thay đổi đối với bố cục của một trang sẽ tự động được thực hiện đối với các trang còn lại.
  • Thư viện web: Bạn có thể sử dụng các album trực tuyến được tích hợp trong StudioLinePhoto. Với StudioLine Web, bạn có thể thiết kế thư viện web của riêng mình.
  • Hiệu ứng đồ họa: Bạn có thể chỉnh sửa và cải thiện hình ảnh của mình trực tiếp trên các trang.
  • Quản lý website: Thành phần FTP có sẵn sẽ giúp bạn theo dõi mọi nội dung mới, cập nhật và lỗi thời. Công nghệ cập nhật thông minh sẽ giữ cho các trang web hiện tại có thể truy cập trong khi các bản cập nhật site sẽ được tải lên.
  • Hỗ trợ các tập tin RAW: Các định dạng RAW của các dòng máy ảnh phổ biến như: Canon, Fujifilm, Konica-Minolta, Nikon, Olympus, Pentax, Sony, Sigma và các thương hiệu khác cũng được hỗ trợ.

Yêu cầu hệ thống:

  • Tốc độ xử lý: 1,6 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 2 GB
  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 150 MB
  • Độ phân giải màn hình: 1024×786

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com