Phiên bản

5.0.0

Dung lượng

6.37 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 59.99 USD

Lượt tải

2.953

Hệ điều hành

Windows

Blueframe Web

Bạn muốn tạo cho công ty một trang web để tiện cho việc giao dịch qua mạng? Bạn muốn tạo cho mình một trang web chỉ đơn giản vì sở thích? Nhưng để tạo được một trang web mà không hề có kiến thức về tin học cũng như lập trình là một điều không hề đơn giản. Vậy tại sao bạn không thử dùng Blueframe Web.

Blueframe Web cung cấp 54 mẫu Flash sẵn có của 33 website khác nhau, được chia theo các chuyên mục như website thương mại, galery …Thậm chí, chương trình còn cung cấp thêm các mẫu website dành riêng cho Pocket PC.

Blueframe Web với các mẫu website sẵn có dành cho cá nhân cũng như các công ty, có thể giúp bạn nhanh chóng thiết kế một trang web với phong cách chuyên nghiệp. Bạn không hề phải lo lắng về đồ họa cũng như hình ảnh, với 54 mẫu Flash sẵn có trong chương trình, được thiết kế một cách rất chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh, màu sắc, văn bản hay nhạc nền của trang web, bạn cũng có thể sử dụng những âm thanh trước đó để làm nhạc nền cho trang web. Thêm vào đó, chương trình cho phép người sử dụng có thể chèn những đoạn mã HTML của riêng mình vào trang web, thậm chí có thể dễ dàng tạo những đường liên kết để chuyển tiền vào tài khoản PayPal của mình, giúp cho việc thanh toán qua mạng được thực hiện dễ dàng hơn. Tất cả những điều trên đều có thể thực hiện chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản.

Thậm chí, một vài mẫu website cho phép bạn xây dựng một trang web với phiên bản dành cho Pocket PC. Những mẫu này được tối ưu về kích thước cũng như dung lượng để có thể hiển thị tốt nhất cho thiết bị các cầm tay PocketPC. Điều này thật thích hợp và tiện lợi cho các công ty muốn tìm đến những khách hàng chuyên sử dụng các thiết bị di động cầm tay.

21blueframe-web400

Một số đặc tính chính của chương trình:

 • Các mẫu website được thiết kế chuyên nghiệp, bao gồm cả các mẫu dành cho PocketPC.
 • Các mẫu Flash được bao gồm cả những đoạn giới thiệu, hình ảnh động và âm thanh.
 • Có thể thay đổi âm thanh trên trang web bởi âm thanh của chính bạn hoặc bởi những file âm thanh được ghi âm trước đó.
 • Dễ dàng tạo đường link chuyển tiền đến tài khoản Paypal của bạn để thuận tiện cho việc giao dịch và bán hàng qua mạng.
 • Cho phép bạn chụp ảnh toàn trang web với đúng kích cỡ và dễ dàng thay thế những mẫu flash sẵn có bằng các hình ảnh.
 • Hỗ trợ chức năng upload thông qua các chương trình ftp (như flashfxp, leadftp …), hỗ trợ chức năng kéo và thả file.
 • Tạo các từ khóa cho trang web để có thể dễ dàng được tìm thấy bởi các trang web tìm kiếm. Ngòai ra chương trình còn giúp bạn tối ưu đáng kể nội dung trang web để nội dung trang web được rõ ràng và có thể được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm.
 • Bạn có thể chèn thêm hình ảnh, văn bản … vào các mẫu flash sẵn có.
 • Hệ thống giúp đỡ của chương trình rất chi tiết giúp người dùng có thể giải quyết những vấn đề phức tạp trong quá trình sử dụng.Hoặc bạn có thể tải bản hướng dẫn của chương trình tại : http://www.blueframeweb.com/bfw3UserManual.pdf

Những thuận lợi mà chương trình mang lại cho bạn:

 • Xây dựng trang web và có thể đưa nó lên mạng chỉ trong 5 phút.
 • Giao diện tương tác tức thời, cho phép bạn theo dõi những thay đổi trên trang web tương ứng với những hành động bạn đanglàm đối với trang web đó, giúp cho việc thiết kế trang web được trực quan và dễ dàng hơn.
 • Thích hợp với những người không có chuyên môn về công nghệ, không yêu cầu những hiểu biết về kiến thức tin học cũng như lập trình. Không cần phải hiểu biết về php, asp hay bất cứ một ngôn ngứ để xây dựng một trang web động.
 • Trong quá trình xây dựng trang web không yêu cầu phải kết nối Internet, không mất thời gian để chờ tải tín hiệu từ server, hoặc không lo về vấn đề đứt kết nối từ server.
 • Thích hợp với tất cả các server, từ Server của Windows đến serer Linux, tất cả đều như nhau, hoàn toàn không có sự hạn chế.

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows all versions

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com