Phiên bản

2.5.0.32

Dung lượng

1.05 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.074

Hệ điều hành

Windows

YS Instant Color Picker

Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, bạn có thể chọn bất cứ màu nào từ bất cứ chỗ nào của màn hình, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.
Chọn màu
Bạn thích màu đó? Với Eye Dropper, bạn có thể chọn màu từ bất cứ phần nào của màn hình. Bạn có thể zoom lên 8x hoặc lấy trung bình 3×3-5×5 pixel.

Nhớ màu
ICP cho bạn 1 bảng màu linh động có thể tự điều chỉnh kích cỡ của chính mình tùy theo số màu bạn có trong nó. Nó có thể giữ tới 20 màu trong bảng. 12Instant-Color-Picker250Tiết kiệm thời gian
Sử dụng tính năng copy, bạn có thể copy màu chỉ trong 1 bước: Ấn phím nóng toàn cầu và giá trị của màu dưới trỏ chuột sẽ được copy sang clipboard. Để dùng màu này trong chương trình khác, như là Adobe Photoshop hay Adobe Flash, bạn chỉ cần paste nó.
Copy màu
Bạn có thể copy màu trong nhiều định dạng khác nhau kể cả RGB, HSL, HTML Hex, ActionScript, Delphi , VC++ và VB. Thậm chí bạn có thể tự tạo màu trong định dạng của riêng mình.
Copy mẫu màu
Bạn có thể mẫu màu dưới dạng bitmap và paste sang những chương trình khác như Adobe Photoshop. Bạn cũng có thể copy cả bảng màu dưới dạng bitmap.
Paste màu
Vâng, bạn có thể paste màu và nó không bị giới hạn trong giá trị HEX (hệ thập lục phân)ICP có thể hiểu giá trị màu trong định dạng RGB, HSL, HTML Hex, ActionScript, Delphi , VC++ và VB!
Thử nghiệm kết hợp màu
Với ICP, bạn có thể thử sự kết hợp màu nhờ dùng nhiều cách bố trí khác nhau. Muốn chia sẻ nó? Chỉ cần xuất kết quả ra ảnh. Xuất và chia sẻ bảng màu hay Layout thử nghiệm.Bạn có thể save bảng màu như YS Elvan Color List file(.CLL) và mở nhờ YS Elvan.
Lấy màu từ Web Safe
Quick Color Palette(bảng màu) cho phép bạn lấy nhanh màu từ phổ màu hoặc websafe. Copy đuôi(hoặc đính kèm-không rõ nó mang nghĩa nào) HTML .

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/2000/ME/XP/Vista

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com