Phiên bản

0.7.0.802

Dung lượng

8.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.816

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Cyphr cho iOS – Gửi tin nhắn bảo mật trên iPhone/iPad

Cyphr for iOS là ứng dụng mã hóa tin nhắn tin cậy và miễn phí trên iPhone/iPad, cho phép người dùng trao đổi thông tin an toàn và bảo mật ngay trên thiết bị di động.

Ngoài dịch vụ VPN nổi tiếng mang tên VyprVPN, hãng Golden Frog còn phát triển thêm ứng dụng tin nhắn mã hóa miễn phí Cyphr. Hiện Cyphr hỗ trợ trên cả nền tảng Android, cho phép người dùng smartphone và máy tính bảng iOS/Android liên lạc bí mật với nhau thông qua hình thức mã hóa tin nhắn.

Cyphr cho iOS sẽ tạo ra các cặp mã khóa công khai và riêng tư để chỉ có những người liên quan mới đọc được tin nhắn, tạo cuộc trò chuyện nhóm với bạn bè và chia sẻ file đính kèm riêng tư.

Tính năng chính của Cyphr trên iPhone/iPad

Mã hóa tin nhắn

Cyphr sẽ tạo cặp mã khóa công khai và riêng tư để chỉ riêng bạn và người nhận đọc tin, ngay cả Cyphr cũng không thể can thiệp vào thông tin này. Người dùng Cyphr sẽ được toàn quyền kiểm soát dữ liệu mà mình chia sẻ.

Dịch vụ chat riêng tư

Tùy biến các thiết lập trong Cyphr cho phù hợp với nhu cầu bảo mật của bạn. Khi cần chia sẻ thông tin công khai, bạn có thẻ vô hiệu hóa các thiết lập liên quan.

Dịch vụ liên lạc đa chức năng

Không chỉ cung cấp dịch vụ nhắn tin mã hóa giữa 2 người, Cyphr for iOS còn hỗ trợ tính năng chat nhóm, gửi file đính kèm… và mọi hoạt động đều được bảo vệ an toàn.

Sử dụng nhiều lớp bảo mật

Cyphr cho iOS mã hóa tin nhắn bằng tổ hợp mã khóa đối xứng và cặp mã khóa công khai / riêng tư. Đồng thời, Cyphr cũng xác thực tin nhắn bằng mã khóa công khai để đảm bảo chỉ có người gửi và người nhận đọc được nội dung. Toàn bộ tin nhắn được chuyển an toàn với SSL/TLS, giúp bảo vệ dữ liệu người dùng bên cạnh tin nhắn gửi đi.

Download Cyphr cho iOS phiên bản 0.7.0.802

  • Hỗ trợ trên nhiều thiết bị. Tin nhắn gửi đi từ Cyphr sẽ được đồng bộ trên nhiều máy và nền tảng, bao gồm cả trên web.
  • Thiết lập thời gian tin nhắn được lưu trữ trên máy chủ của Golden Frog.
  • Cho phép chọn cách tải file đính kèm khi kết nối WiFi hay 3G.
  • Sửa lỗi liên quan đến thông báo đẩy, tem thời gian, trạng thái đăng xuất của người dùng trên một thiết bị và biểu tượng Emoji.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Tumblr for iOS là ứng dụng mạng xã hội miễn phí và đa chức năng cho người dùng iPhone, iPad và iPod Touch.

– Net Phoner – A free SIP dialer to be run on iPhone, iPod, iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com