Phiên bản

1.0-4aeccf19

Dung lượng

14M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.921

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.7 / 11.913 lượt

Focal for Android – Chụp ảnh chuyên nghiệp trên Android

Focal là ứng dụng camera đầy đủ tính năng nhằm cung cấp cho người dùng nhiều tính năng trên nhiều điện thoại nhất có thể, bao gồm cả những tính năng dành riêng cho một số thiết bị.

Tính năng

Focal là ứng dụng camera toàn diện bao gồm một loạt các chức năng hữu ích. Trong hiển thị, người dùng lướt lên trên để xem các lựa chọn cho flash, white balance, scene mode, effects, exposure, colour, light measurements, ISO, burst mode, timer mode và các cài đặt khác.

Những cài đặt này sẽ chỉ cách bạn một lần lướt màn hình, nhưng mỗi một cài đặt lại bao gồm rất nhiều tùy biến khác nhau kèm theo. Chạm vào một trong những lựa chọn này sẽ có cửa sổ nhỏ xuất hiện với các cài đặt sẵn có, chạm vào lựa chọn khác và cài đặt của nó cũng sẽ hiển thị. Điều này nghĩa là nhiều cài đặt sẽ được thể hiện cùng nhau, giúp người dùng có thể quản lý tốt hơn bức ảnh chụp của mình.

Nhấn và lướt sang phía ngoài từ nút camera sẽ hiển thị các cài đặt khác nhau, chuyển từ/tới camera trước, Picphere, video, Panorama, và Photo. Kéo ngón tay qua những lựa chọn này để chạy. Thực tế, chỉ với một vài lần chạm, người dùng đã có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập vào tất cả các cài đặt có trong ứng dụng, giúp nó trở nên trực quan và tiện ích hơn.

Các tính năng chính:

  • Chế độ ảnh và video, hỗ trợ rất nhiều tính năng (burst mode, timer mode, scene mode, shutter speed trên các thiết bị Sony,…).
  • Chế độ panorama.
  • Chế độ PicSphere, mã nguồn mở thay thế cho Google’s PhotoSphere.
  • Bằng cách lướt từ trên màn hình xuống, nó sẽ hiển thị những bức ảnh mới được chụp.

Trong chế độ photo mode, người dùng cũng có thể truy cập vào một vài công cụ, ví như tự động cải thiện bức ảnh hoặc một vài lựa chọn khác. Trên một số thiết bị, những cài đặt thủ công cho Color adjustment, HDR và điểm phơi sáng cũng được hỗ trợ. Chạm đúp vào màn hình sẽ chuyển bạn tới chế độ chụp nhanh, nơi khi chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình sẽ giúp chụp ảnh.

Mẹo sử dụng:

  • Người dùng có thể lướt widget từ trái sang phải để đóng nó.
  • Hỗ trợ lướt 2 lần để ẩn tạm thời các widget đang mở và lướt trở lại để khôi phục lại chúng.
  • Người dùng có thể ghim các widget trên màn hình chủ.
  • Hỗ trợ cuộn thanh trượt.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Không cần trang điểm cầu kỳ bạn cũng có thể hóa thân thành Võ Tắc Thiên như Phạm Băng Băng trong bộ phim cùng tên đang rất hot hiện nay nhờ Pitu – Ứng dụng chụp ảnh Võ Tắc Thiên cho Android.

Snow là ứng dụng chế ảnh / video rất thú vị, cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh /video tự sướng ấn tượng với nhãn dán, caption hay doodle đi kèm hiệu ứng động siêu độc.

Color Pop Effects cho Android là ứng dụng xử lý ảnh mạnh mẽ, tập trung vào hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu ảnh và tăng tính tập trung cho những vùng ảnh mong muốn.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com