Phiên bản

2.7.3.1

Dung lượng

2.92 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 ngày) - Giá: 29 USD

Lượt tải

2.078

Hệ điều hành

Windows

Quick Image Resizer – Nhanh chóng thay đổi kích thước ảnh

Máy ảnh số ngày nay càng ngày càng hiện đại, tạo ra hình ảnh với độ phân giải cao hơn 6 lần so với ngày trước. Và khi in ảnh ra thì độ phân giải rất quan trọng nhưng nó có thể là một trở ngại nghiêm trọng để in và xem Internet.

Đây là lý do tại sao, trước khi tải hình ảnh của bạn lên Web hoặc gửi qua e-mail, bạn phải giảm kích thước của chúng. Có hai nhược điểm chính khi dùng phương pháp này. Trước tiên, bạn phải làm những động tác lặp đi lặp lại nhiều lần: mở thư mục chứa ảnh, chọn ảnh, thiết lập thay đổi kích thước tùy chọn… Bất lợi thứ hai là khi thay đổi kích thước hình ảnh, bạn không biết chính xác kích thước sẽ có sau khi thay đổi là như thế nào.

web-photo-resizer

Quick Image Resizer của DzSoft giải quyết cả hai vấn đề trên cho bạn. Chương trình này rất mạnh mẽ, kỹ thuật dễ dàng giúp thay đổi kích thước ảnh của bạn. Bạn chỉ cần chọn một chương trình chuyển đổi và kéo các bức ảnh vào trong chương trình. Hình ảnh sẽ tự động chuyển đổi và bạn có thể kéo chúng ra, tải lên Web hoặc gửi qua e-mail.

Chương trình có thể tự động chọn chất lượng JPEG, mức độ nén để cho chất lượng hình ảnh tốt nhất, phù hợp với kích thước file mà bạn chọn. Ngoài ra, nó có thể thêm một logo hoặc watermark vào ảnh.

Quick Image Resizer sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm bất ngờ bằng chính tốc độ xử lý nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Chắc chắn Quick Image Resizer sẽ không làm bạn thất vọng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows Xp/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Adobe – công ty phát triển bộ phần mềm Photoshop nổi tiếng đã quyết định phát hành phiên bản chính thức của phần mềm Photoshop CS2 hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Adobe Flash Professional CC 2015 là một môi trường thực thi mạnh mẽ cho việc thiết kế nội dung hoạt họa và đa phương tiện

Capture One Express là một phần mềm chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số giúp bạn tạo những bức ảnh với màu sắc và chi tiết tuyệt vời

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com