Phiên bản

14.0.1

Dung lượng

783.18 KB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 59.95 USD

Lượt tải

2.717

Hệ điều hành

Windows

SuperEZ Wave Editor – Trình chỉnh sửa âm thanh đơn gian

SuperEZ Wave Editor là một trình chỉnh sửa tập tin âm thanh đơn giản nhưng mạnh mẽ mà được thiết kế dành cho người dùng Windows. Với nó, họ có thể thực hiện một vài thao tác chỉnh sửa cơ bản cho tập tin audio như: thêm hiệu ứng, cắt, trộn, sao chép, dán, vv.

Gold-Wave-Editor_1

Một số tính năng chính:

Thu âm thanh

SuperEZ Wave Editor là một chương trình hữu ích cho phép bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào từ card audio trong máy tính. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp thêm tùy chọn để ghi dữ liệu audio từ bất kỳ thiết bị đầu vào nào mà hỗ trợ hệ thống như: line-in, microphone, loa, vv trong thời gian thực và không tạo ra tập tin tạm. Tập tin âm thanh được thu sẽ tự động được nhập vào cửa sổ chương trình.

Chỉnh sửa tập tin âm thanh

SuperEZ Wave Editor hỗ trợ người dùng thực hiện tất cả chức năng chỉnh sửa âm thanh cơ bản, bao gồm: cắt, sao chép, dán, trim, xóa, undo/redo, vv một cách dễ dàng. Nhờ đó, giúp họ thưởng thức bản thu âm thanh được chỉnh sửa trên máy nghe nhạc của mình chỉ trong vài giây.

Thêm hiệu ứng cho file audio

Công cụ này trang bị cho bạn các kỹ năng để tạo ra bản giao hưởng từ tất cả bài hát yêu thích của mình bằng cách thêm một vài hiệu ứng đặc biệt. Bạn được phép lựa chọn giữa 20 hiệu ứng được tích hợp và bộ lọc khác nhau, bao gồm: Amplify, Delay, Equalizer, Fade, Flange, Invert, Echo, vv để thêm vào tập tin âm thanh, hoặc mix nhạc và trộn nhiều file audio với nhau.

Tải đĩa Audio CD

Phần mềm này giúp bạn dễ dàng tải track âm thanh từ đĩa CD hoặc ổ cứng. Công cụ CDDB miễn phí sẽ cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm cơ sở dữ liệu trực tuyến cho nhưng album phù hợp, bao gồm: tiêu đề CD, album, hãng thu âm, thông tin, nghệ sĩ, vv đều được phục hồi và hiển thị. Bạn có thể tải một trong số bài hát trong Audio CD mà mình muốn sang cửa sổ dạng sóng để rip đĩa.

Chuyển đổi hàng loạt tập tin âm thanh

SuperEZ Wave Editor cung cấp một công cụ hữu ích để hỗ trợ người dùng xử lý nhiều tập tin âm thanh hoặc thư mục cùng lúc. Nó có khả năng xử lý lên đến 32.000 tập tin, nhờ đó cho phép bạn áp dụng hiệu ứng và/hoặc chuyển đổi tập tin chỉ với một lần thao tác duy nhất.

Quản lý bookmark

Hỗ trợ công cụ đánh dấu bookmark và khu vực. Các khu vực có thể được lưu lại dưới dạng tập tin riêng biệt.

Hỗ trợ nhiều định dạng

SuperEZ Wave Editor không chỉ hoạt động như một trình chỉnh sửa WAV hoặc MP3 mà còn hỗ trợ một loạt định dạng tập tin khác, bao gồm: WMA, MP2, VOX, GSM, DSP, CDA, AIFF, AU, RAW, vv.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel Pentium IV
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768
  • Dung lượng RAM: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 100 MB
  • Card âm thanh

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Audacity là một phần mềm miễn phí có thể được sử dụng để ghi âm giọng nói hoặc âm nhạc, hoặc để chỉnh sửa bài nhạc,âm thanh pha trộn

Phần mềm Adobe Audition CC 2015 là một công cụ tiện ích, hiệu quả để chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo hiệu ứng cho file audio.

Adobe Media Encoder CC 2015 là phần mềm nén và encoder phim video, thu audio và video truyền trực tiếp.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com