Phiên bản

4.0

Dung lượng

2.14 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 29.95 USD

Lượt tải

2.712

Hệ điều hành

Windows

WaveCut Audio Editor – Chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

WaveCut Audio Editor là một trình chỉnh sửa âm thanh đã được cải tiến dành cho người dùng Windows. Với giao diện đơn giản và tích hợp nhiều cửa sổ sẽ giúp họ dễ dàng thao tác và sử dụng chương trình. Bên cạnh đó, WaveCut Audio Editor hiện tại hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh phổ biến có sẵn trên thị trường hiện nay.

wavecut

Các tính năng nổi bật

Dễ sử dụng

Quy trình làm việc với WaveCut Audio Editor khá đơn giản và không yêu cầu kiến thức chuyên môn nào liên quan đến chỉnh sửa file audio.

Giao diện MDI

Cho phép chỉnh sửa đồng thời nhiều tập tin âm thanh cùng lúc và trao đổi dữ liệu thông qua clipboard. Bạn không cần phải lo lắng về tần số lấy mẫu và số lượng kênh bởi vì WaveCut Audio Editor sẽ chuyển đổi định dạng trực tiếp.

Cải thiện hiệu suất

Trong hầu hết trường hợp, tốc độ xử lý bị hạn chế bởi tốc độ của ổ cứng. Điều này đã được khắc phục trong WaveCut Audio Editor bởi vì nó hỗ trợ bộ xử lý đa lõi và chuỗi hướng dẫn SIMD được cải tiến. Để đạt hiệu suất tối đa, người dùng được khuyến khích nên di chuyển một thư mục tạm trên ổ SSD sang ổ RAM.

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

Tải tập tin âm thanh ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm: MP3, OGG, WAV, WMA, AIFF, AAC, AC3, APE, MPC, FLAC, WV, OPUS, TTA, OptimFROG, ALAC, SPEEX. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ định dạng đầu ra sau: WAV và MP3.

Cung cấp nhiều thao tác cơ bản

Dễ dàng chỉnh sửa âm thanh thông qua sử dụng các thao tác cắt, sao chép, dán và xóa. Các lệnh cơ bản được thực thi ngay lập tức trên cả tập tin âm thanh có dung lượng lớn.

Được trang bị nhiều hiệu ứng audio

Áp dụng các hiệu ứng khác nhau như: Amplify, Invert, Reverse, Fade In/Out, Normalize, Insert Silence. Số lượng hiệu ứng mới sẽ tăng lên mỗi ngày.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Phần mềm Adobe Audition CC 2015 là một công cụ tiện ích, hiệu quả để chỉnh sửa, mix, khôi phục, tạo hiệu ứng cho file audio.

Adobe Media Encoder CC 2015 là phần mềm nén và encoder phim video, thu audio và video truyền trực tiếp.

AV Voice Changer Software nổi bật hơn so với các chương trình thay đổi giọng nói trực tuyến hay trên máy tính khác là do khả năng thay đổi giọng nói

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com