Phiên bản

CS6

Dung lượng

272.03 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 399 USD

Lượt tải

2.775

Hệ điều hành

Windows

Adobe Dreamweaver CS6 – Công cụ thiết kế web hiệu quả

Phần mềm thiết kế web Adobe Dreamweaver CS6 cung cấp giao diện trực giác thực để tạo và chỉnh sửa website HTML và các ứng dụng di động.

Tính năng Fluid Grid Layout nổi bật của chương trình này cho phép người dùng thiết kế website với giao diện đẹp mắt trên mọi thiết bị, từ điện thoại di động với nhiều kích thước màn hình khác nhau, tablet hay thậm chí cả website trên màn hình máy tính.

Khi sử dụng công cụ này, người dùng sẽ thao tác qua một trình hướng dẫn đơn giản trong đó họ có thể chọn số lượng cột hiển thị khi truy cập website trên smartphone, trên tablet hay trên PC cũng như có thể tùy chỉnh kích thước cột. Đồng thời, Adobe Dreamweaver CS6 còn hỗ trợ khả năng tạo website tiêu chuẩn hiện đại bao gồm HTML5 và CSS3.

Sau khi đã thiết lập cột website, bạn có thể sử dụng một lệnh tạo trình đơn để thêm các đoạn chứa yếu tố web và có thể di chuyển các yếu tố này trong bố cục để phù hợp với từng nền tảng hiển thị. Nếu người dùng có kiến thức về mã nguồn thì họ hoàn toàn có thể truy cập chế độ Code View để chỉnh sửa website theo ý muốn.

Trong giao diện mới của Adobe Dreamweaver CS6, người dùng được hỗ trợ một số nút bấm để xem trực tiếp giao diện web trên màn hình máy tính, trên tablet hoặc trên di động. Bạn có thể truy cập các nút này phía cuối cửa sổ Design.

Live_View_Navigation

Đồng thời, tính năng Live View của chương trình cũng được cải thiện khi đó Adobe Dreamweaver CS6 sẽ có giao diện như một trình duyệt web thực sự, cho phép bạn theo dõi trực tiếp thành thiết kế của mình. Đồng thời, cũng trong giao diện này, người dùng được cung cấp một khu vực để chỉnh sửa mã nguồn. Mỗi khi thực hiện một thay đổi, bạn sẽ thấy kết quả được phản chiếu ngay trong giao diện web bên cạnh.

Thêm vào đó, một hộp thoại chọn màu mới cũng giúp người dùng tạo ra các hiệu ứng chuyển động gọi là CSS Transition. Tính năng tương đương với việc, bạn sẽ không cần cài đặt JavaScript hoặc Flash để có thể tạo ra các nội dung chuyển động trong website của mình.

Không dừng ở đó, Adobe Dreamweaver CS6 còn cho phép người dùng nhập các font chữ từ bên ngoài để sử dụng trong website của mình. Để thực hiện điều này, bạn có thể truy cập trình quản lý font Web Font Manager mới, tải font từ Internet lên server Web của mình và sử dụng vào website. Người dùng chỉ có thể nhập từng font một vào giao diện của Web Font Manager và phải thêm các font này vào danh sách Font Families.

Một trong những ưu điểm nổi bật trong phiên bản mới của Adobe Dreamweaver CS6 là khả năng hỗ trợ thiết kế ứng dụng di động.

Nếu như trước đây để thiết kế ứng dụng cho Android và iOS, bạn phải cài đặt thêm các bộ SDK bên ngoài thì giờ đây tất cả thao tác đó là không cần thiết. Adobe Dreamweaver CS6 cho phép người dùng thiết kế giao diện của ứng dụng với sự hỗ trợ của bảng điều khiển jQuery. Bạn có thể sử dụng công cụ này để chọn phong cách, màu sắc cho các nút bấm trong giao diện ứng dụng. Người dùng cũng có thể xây dựng hoặc tùy chỉnh các thiết kế nút bấm trong Adobe FireWorks hoặc có thể xây dựng thiết kế ứng dụng của riêng mình với sự hỗ trợ của jQuery Mobile.

adobe-dreamweaver-cc-webfonts_fullwidth

Sau khi đã hài lòng với tác phẩm của mình, bạn có thể sử dụng các bảng màu của PhoneGap để thiết kế ứng dụng di động nhanh chóng hơn.

Một tính năng đã được cải thiện trong Adobe Dreamweaver CS6 phải kể đến khả năng đồng bộ dữ liệu qua giao thức FTP. Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp thêm Adobe Business Catalyst, một hệ thống quản lý và lưu trữ nội dung trực tuyến.

Đồng thời, nắm bắt được nhu cầu phát triển web hiện đại, Adobe Dreamweaver CS6 cho phép người dùng tạo ra các website với nền tảng hiện đại như HTML5CSS3.

Tính năng:

 • Layout grid di động.
 • Thực hiện FTP cải tiến.
 • Tích hợp Adobe Business Catalyst.
 • Hỗ trợ jQuery Mobile cải tiến.
 • Hỗ trợ PhoneGap cập nhật.
 • Chuyển tiếp CSS3.
 • Live View cập nhật.
 • Panel Multiscreen Preview cập nhật.

Yêu cầu:

 • CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
 • RAM: 512 MB.
 • Ổ cứng trống: 1 GB.
 • Màn hình: 1280 x 800 hỗ trợ màu 16 bit.
 • Java Runtime Environment 1.6.
 • QuickTime 7.6.6 để phát tệp media trong web HTML5.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/7/8

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com