Phiên bản

5.5

Dung lượng

10.42 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (16 days) - Giá: 1.398.665 VND

Lượt tải

2.450

Hệ điều hành

Windows

Antenna Web Design Studio – Công cụ thiết kế web

Antenna Web Design Studio giúp bạn làm các trang Web của bạn trở nên bắt mắt hơn một cách nhanh chóng, tạo các Website chuyên nghiệp cho bạn hay công ty của bạn. Đưa các trang Web của bạn lên mạng hoăc lưu trữ vào CD hoặc các CV tương tác. Bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với trang Web của mình.

antenna640x480

 

Bạn có thể tạo các trang web của mình và các bộ sưu tập ảnh số trong phút chốc mà không cần biết nhiều về HTML. Các công cụ xử lý mạnh mẽ của Antenna rất trực quan và chính xác tới từng pixel. Bất cứ nơi nào mà bạn drag & drop( kéo và thả) text, tranh ảnh, các nút nhấn, flash và film trên trang web, nó sẽ xuất hiện đúng chính xác nơi mà bạn đã đặt.

Khi bạn đã sẵn sàng để đưa các trang Web này lên mạng, bạn không cần phải mua hay dùng thêm bất kỳ chương trình nào nữa – Antenna đã có sẵn các công cụ publisher, và chương trình có thể được thiết lập để chỉ đưa lên các thay đổi, vì vậy bạn có thể cập nhật trang web một cách nhanh chóng.

Bạn còn có thể tạo các hình nền mượt mà và các nút nhấn bóng lóang mà không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng – mọi thứ đã được tích hợp sẵn cho bạn! Cho bạn khả năng competitive edge và “dip your toes” vào các hoạt động quốc tế bất cứ lúc nào – giúp bạn tạo trang web đa ngôn ngữ. Và nếu bạn cần các hướng dẫn trực tuyến cùng các lời khuyên của chuyên gia, thì đã có sẵn khoảng 100 trang User Guide minh hoạ đầy màu sắc và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

main

Các tính năng chính của phần mềm Antenna Web Design Studio:

  • Định vị chính xác vị trí trên trang web.
  • Thao tác kéo thả các video, hỉnh ảnh, audio… vào trang web.
  • Công cụ đồ họa mạnh mẽ.
  • Thiết kế website hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
  • Public website mà không cần đến phần mềm khác.
  • Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com