Phiên bản

4.3

Dung lượng

10.67 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 49.95 USD

Lượt tải

2.462

Hệ điều hành

Windows

Arclab Web Form Builder

Arclab Web Form Builder là một phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng thiết kế các biểu mẫu (form) web đẹp mắt một cách dễ dàng.

Công cụ này hỗ trợ bạn tạo ra các biểu mẫu HTML, PHP và biểu mẫu dạng email. Giao diện làm việc của chương trình khá đơn giản với các hướng dẫn được hiển thị dưới dạng đồ họa dễ hiểu. Cách tiếp cận này cho phép người dùng mọi cấp độ đều có thể sử dụng phần mềm. Người dùng có thể thêm tất cả các trường cần thiết trong một biểu mẫu và tích hợp biểu mẫu vừa tạo vào website nếu muốn.

Bạn có thể sử dụng Arclab Web Form Builder để thiết kế các biểu mẫu để gửi thông tin liên lạc, để đăng ký, để gửi phản hồi và các dạng biểu mẫu khác có tích hợp yếu tố đồ họa.

Người dùng có thể thao tác trong chương trình một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập các thông tin từ khóa, chọn các trường muốn thêm vào biểu mẫu như: nhập ngày tháng, thêm danh sách thả xuống, nhập văn bản, thêm nút checkbox (hộp để đánh dấu), thêm các nút để chọn văn bản, hoặc các trường có nội dung sẵn để chọn (ví dụ: chọn thành phố, chọn quốc gia, giới tính…).

sm2 (1)

Bên cạnh đó, Arclab Web Form Builder còn hỗ trợ tính năng bảo mật bằng captcha, cho phép xác thực nội dung biểu mẫu. Chương trình sẽ tạo ra một tệp PHP đơn chứa các trang trong biểu mẫu và script yêu cầu.

Arclab Web Form Builder tạo ra biểu mẫu dựa trên nền tảng HTML và PHP, vì thế sản phẩm của bạn có thể tương thích với mọi server web. Người dùng không cần cài đặt thêm server ngoài để sử dụng với chương trình.

Nếu bạn là một người không có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về lập trình nhưng có nhu cầu tạo một biểu mẫu trực tuyến để tiến hành nghiên cứu, điều tra xã hội… thì Arclab Web Form Builder chính là giải pháp dành cho bạn.

Arclab-Web-Form-Builder_1 (1)

Một số tính năng chính của Arclab Web Form Builder:

Xây dựng và thiết kế biểu mẫu PHP:

Bạn có thể tự thiết kế các biểu mẫu PHP liên lạc, đăng ký hoặc phản hồi trực tuyến mà không cần sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực lập trình. Với Arclab Web Form Builder, người dùng có thể:

  • Tạo các biểu mẫu PHP một trang hoặc nhiều trang.
  • Thêm biểu mẫu vào trang web HTML.
  • Thêm biểu mẫu vào trang web PHP có hỗ trợ PHP.
  • Thêm biểu mẫu bằng cách sử dụng khung nội tuyến (iframe).
  • Hỗ trợ nhiều phong cách captcha để xác thực thông tin biểu mẫu.
  • Hỗ trợ công cụ Autoresponder, cho phép gửi một thư trả lời tự động cho những người đã điền thông tin vào biểu mẫu.
  • Hỗ trợ tính năng cho phép người thực hiện đính kèm tệp khi gửi biểu mẫu.

Cho phép tùy chỉnh biểu mẫu:

Người dùng có thể chọn các trường trong biểu mẫu như: trường để điền thông tin (tên, địa chỉ, nơi công tác…), trường để thêm ngày tháng (năm sinh, năm tốt nghiệp đại học,…), thêm danh sách thả xuống (chọn trình độ học vấn, giới tính…), thêm nút checkbox (để chọn đáp án đúng đối với câu hỏi có nhiều phương án lựa chọn), trường có các thông tin nhập sẵn (chọn quốc gia, ngôn ngữ), phần để thêm tệp đính kèm, hoặc các trường thông minh (xác nhận địa chỉ email, xác nhận mật khẩu…).

Đăng tải biểu mẫu lên website:

Sau khi hoàn thành xong biểu mẫu, chỉ với một cú nhấp chuột người dùng đã có thể đăng tải biểu mẫu đó lên website của mình.

Thu thập kết quả của biểu mẫu:

Người dùng chỉ cần biểu mẫu trực tuyến (có dạng tệp PHP) trên server web của mình. Khi đó, script PHP sẽ hiển thị các trang của biểu mẫu và tạo ra một email chứa các kết quả của biễu mẫu sau mỗi lần có người gửi biểu mẫu về server. Email này có thể có dạng văn bản, dạng HTML hoặc XML và gửi về địa chỉ email của một hoặc nhiều người.

Thêm vào đó, bạn còn có thể chọn gửi email về cho từng người đã thực hiện biểu mẫu với tin nhắn tự động của Autoresponder hoặc tùy chỉnh tin nhắn theo ý mình.

Biểu mẫu trên web, script PHP và email đều sử dụng định dạng UTF-8 vì thế Arclab Web Form Builder có thể hỗ trợ mọi bộ ký tự ngôn ngữ trên thế giới.

Hạn chế của bản dùng thử:

  • Thêm dòng thông tin Arclab Web Form Builder vào cuối mỗi biểu mẫu.
  • Cho phép tối đa 3 trường trong mỗi trang biểu mẫu.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com