Phiên bản

2.0

Dung lượng

6.06 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (15 ngày) - Giá: 29.95 USD

Lượt tải

2.250

Hệ điều hành

Windows

AthTek Registry Cleaner – Quét và dọn dẹp registry

AthTek Registry Cleaner là một công cụ bảo trì hệ thống toàn diện mà người dùng có thể sử dụng để tiến hành quét sâu, dọn dẹp và tối ưu hóa các mục registry rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nó có khả năng tương thích rộng rãi với các phiên bản của hệ điều hành Windows, cả bản 32 và 64 bit.

scr_1-700x508

Một số tính năng chính:

Dọn dẹp registry nhanh chóng

Không giống như các trình dọn dẹp registry khác mà cần nhiều thì giờ để quét và tối ưu hóa hoàn toàn registry, AthTek Registry Cleaner có khả năng thực hiện tất cả điều này chỉ trong vài giây. Nhờ đó, tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá của người dùng.

Phát hiện nhiều lỗi registry hơn

AthTek Registry Cleaner có khả năng tìm kiếm và dọn dẹp nhiều lỗi registry hơn so với các công cụ cùng loại khác. Bạn có thể tự mình kiểm chứng điều này bằng cách so sánh nó với một công cụ dọn dẹp registry khác.

Lên lịch trình quét và dọn dẹp registry

AthTek Registry Cleaner tích hợp công cụ lên lịch trình, nhờ đó cho phép bạn tự động quét và dọn dẹp registry một cách thường xuyên.

Tích hợp nhiều công cụ hệ thống hữu ích

Là một công cụ bảo trì hệ thống toàn diện, AthTek Registry Cleaner có tích hợp một vài công cụ hệ thống hữu ích. Nó chắc chắn sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của máy tính và cung cấp một cách trực tiếp để khắc phục các vấn đề xảy ra với registry.

Quản lý các ứng dụng khác

Kể từ AthTek Registry Cleaner phiên bản 2.0, người dùng có thể trực tiếp quản lý các ứng dụng khác ngay trong chương trình này. Họ có thể thiết lập danh sách các chương trình cần khởi động và quyết định gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng không cần thiết nào khỏi máy tính.

Khôi phục lại cài đặt ban đầu

Nếu bạn chẳng may gỡ bỏ một vài mục registry do nhầm lẫn hoặc tìm thấy một số ứng dụng mà không thể khởi động sau khi dọn dẹp thì có thể khôi phục lại cài đặt trước đó trong danh sách Undo.

Sao lưu và phục hồi registry

Công cụ này hỗ trợ sao lưu và phục hồi registry chỉ trong vài giây. Mỗi lần bạn khởi chạy AthTek Registry Cleaner, nó sẽ tự động tạo ra một tập tin backup. Chương trình này cũng yêu cầu bạn khởi động lại hệ thống ngay khi hoàn tất quá trình phục hồi registry.

Ổn định

AthTek Registry Cleaner hoạt động một cách ổn định trong hệ thống và sửa chữa các lỗi registry vì lợi ích của bạn. Nó không bao giờ cài đặt bất kỳ phần mềm quảng cáo hay độc hại nào trên máy tính của người dùng.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng ổ cứng trống: 2 GB
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
  • Độ phân giải màn hình: 800×600
  • Card đồ họa: Super VGA, 16 bit

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com