Phiên bản

5.2.1

Dung lượng

6.43 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 days) - Giá: 64.95 USD

Lượt tải

2.906

Hệ điều hành

Windows

Aurora Web Editor

Aurora Web Editor giúp bạn tạo website của riêng mình một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tính năng Visual Editor:

  • Tạo website nhanh chóng và dễ dàng – như thể bạn có cả một bộ xử lý các câu lệnh! Không giống các phần mềm tạo website khác, bạn không cần phải học mã HTML!
  • Môi trường biên tập ảo (WYSIWYG – cái bạn nhìn thấy là cái bạn có) hiển thị website của bạn trông giống như khi nó đang online. Thêm text, hình ảnh và link trở nên thật dễ dàng. Bạn thậm chí có thể kéo biểu tượng xung quanh màn hình, thay đổi kích cỡ, định vị trí chúng chính xác như bạn muốn.

Tính năng Code Editor:

Đối với những nhà phát triển web thích tự làm việc với những đoạn code trên trang web một cách thủ công, Aurora Web Editor cung cấp một môi trường mã HTML phong phú.

 

27Aurora-Web-Editor400

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/ME/XP

Ứng dụng tương tự


YS Instant Color Picker là 1 công cụ bất cứ ai cần làm việc với màu sắc phải có. Với ICP, ghi nhớ tới 20 màu và copy màu.

Easy Web Gallery Builder là một tiện ích của hãng MindGems Software, có thể gdễ dàng và nhanh chóng tạo thư viện ảnh cho website dưới dạng HTML…

StudioLine Web giúp mọi người dùng dễ dàng tạo ra web của riêng họ hoặc sử dụng các mẫu template có sẵn ngay cả khi không có bất kỳ kiến thức về lập trình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com