Phiên bản

1.32

Dung lượng

5.94 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.383

Hệ điều hành

Windows

Copy Handler – Tăng tốc copy dữ liệu

Với dân dùng máy “hạng nặng”, việc chờ dài cổ copy phim chất lượng cao hàng GB qua lại giữa các ổ cứng quả là một cực hình. Copy Handler sẽ là công cụ hoàn hảo trợ giúp cho “công tác” đáng ngán này.

Chức năng nổi bật nhất của phần mềm, theo như quảng cáo là “tăng tốc độ chuyển file lên tối đa tới 7 lần”, cùng hàng loạt tính năng tiện dụng khác như tạm dừng, tiếp tục hoặc bắt đầu quá trình copy lại từ đầu.

copy-handler-17

Sau khi cài đặt xong, click phải chuột vào biểu tượng CopyHandler trên system tray để hiển thị menu:

  • Status: thông báo trạng thái các file đang được copy/move qua lại giữa các ổ cứng, bao gồm file, thời gian còn lại, tốc độ hiện tại, cũng như tạm dừng/tiếp tục copy.
  • Register Shell Extension: đưa các tính năng bổ sung của Copy Handler vào ngay menu khi bạn ấn chuột phải, bao gồm (CH) Paste và (CH) Paste Special. Tính năng (CH) Paste Special sẽ cho bạn danh sách lựa chọn chi tiết cho việc copy/move, từ folder đích, folder nguồn, tốc độ chuyển file, số bản copy, và thậm chí “lọc” bỏ một số file trong folder. Chọn “Unregister Shell Extension” nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này.
  • Monitor Clipboard: kiểm tra file đang được lưu trong clipboard của windows (file được windows “ghi nhận” khi bạn chọn copy, hoặc nhấn Ctrl+C).
  • Shutdown after finished: tắt máy sau khi chuyển file xong.
  • Options: tinh chỉnh các chức năng của phần mềm dành cho người dùng có trình độ.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Server 2003/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Vole Windows Expedition là phần mềm quản lý tập tin trên máy tính một cách hiệu quả…

iFunbox là ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp quá trình chuyển dữ liệu giữa iPhone, iPad, iPod touch và máy tính diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Beyond Compare là trình quản lý tập tin tiên tiến tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ để giúp người sử dụng so sánh tập tin, thư mục, tài liệu văn bản…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com