Phiên bản

3.6.2

Dung lượng

6.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.537

Hệ điều hành

Windows

CuteRank Free Edition – Kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí

CuteRank Free Edition là công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Ask, AOL. Nó miễn phí với nhiều tính năng như theo dõi biến động vị trí từ khóa, so sánh các kết quả, giúp bạn có được một báo cáo chi tiết về vị trí từ khóa của mình.

Vận hành một website không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nó có rất nhiều biến số cần được xem xét. Nếu bạn muốn mọi người ghé thăm website của mình thường xuyên, bạn phải kiểm tra xem những nội dung tiêu chuẩn của mình đang ở đâu. Với sự giúp đỡ của CuteRank bạn có thể tạo các profile với những từ khóa tùy chỉnh và xem xem website của mình được ghé thăm thường xuyên nhờ vào những truy vấn cụ thể nào.

CuteRank là một công cụ tuyệt vời để theo dõi giám sát xếp hạng tìm kiếm cho nhiều trang web và nhiều từ khóa. Ứng dụng cũng có thể tự động so sánh hai kết quả xếp hạng gần đây nhất cho bất kỳ từ khóa nào và đánh dấu sự khác biệt, để bạn có thể xem liệu trang web xếp hạng đi lên hoặc xuống.

Những thay đổi của CuteRank Free Edition trong phiên bản mới

Google vừa thay đổi các truy vấn tìm kiếm từ HTTP sang HTPPS, điều này đòi hỏi mô-đun OpenSSL để thực hiện công việc cập nhật. CuteRank đã sửa lỗi này để giúp cho việc cập nhật diễn ra đúng, chính xác.

cuterank_main_interface_530_384
Giao diện ứng dụng kiểm tra thứ hạng tìm kiếm CuteRank Free Edition

Những tính năng chính của ứng dụng kiểm tra thứ hạng từ khóa CuteRank Free Edition

 • Kiểm tra vị trí từ khóa ngay lập tức: Ứng dụng kiểm tra thứ hạng từ khóa ngày có thể kiểm tra tất cả các vị trí từ khóa của bạn trên nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Ask và AOL với một cú nhấp chuột duy nhất.
 • Theo dõi thay đổi thứ hạng từ khóa: Không chỉ cho bạn biết vị trí từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, ứng dụng còn giúp bạn xem thứ hạng từ khóa của mình đã thay đổi lên xuống như thế nào trong một biểu đồ sinh động.
 • Tự động cập nhật thứ hạng từ khóa theo lịch: Bạn có thể đặt một lịch cụ thể để ứng dụng tự động cập nhập thông tin xếp hạng từ khóa hoặc cập nhật khi khởi động hệ thống.
 • Xem lịch sử xếp hạng từ khóa chi tiết trên các công cụ tìm kiếm khác nhau.
 • Xuất kết quả thứ hạng từ khóa thành một báo cáo trong nhiều định dạng như csv cho Excel, HTML hay PDF để xử lý trong tương lai.
 • Kiểm tra vị trí từ khóa trên hơn 300 công cụ tìm kiếm (theo ngôn ngữ, quốc gia).
 • Theo dõi hiệu suất từ khóa trong một năm.
 • Quản lý từ khóa trong các nhóm từ khóa.
 • Cho bạn thấy vị trí các từ khóa phát triển cùng với nỗ lực SEO của bạn.
 • Nhập hồ sơ trong định dạng .pd (tạo ra bởi CuteRank).
 • Truy vấn vị trí từ khóa với các proxy trên máy.
 • Truy vấn vị trí từ khóa từ các công cụ tìm kiếm với API.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý 600MHz hoặc cao hơn.
 • RAM: 512MB hoặc cao hơn.
 • Ổ đĩa: 40MB khôn gian ổ đĩa trống.
 • Kết nối Internet tốc độ cao, ổn định (giúp quá trình cập nhật dữ liệu từ khóa diễn ra nhanh hơn).

Nhìn chung, CuteRank thực hiện các công việc của nó khá tốt, nó cung cấp cho bạn những cái nhìn trực quan về thứ hạng từ khóa của mình, từ đó bạn có thể điều chỉnh chiến lược SEO giúp tăng thứ hạng từ khóa và traffic về website.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


WordPress là mã nguồn mở cho phép bạn tạo các website hoặc blog nhanh, đẹp và cực kỳ dễ dùng với hàng ngàn plug-in và giao diện miễn phí.

IceBB là giải pháp diễn đàn mã nguồn mở, dùng ngôn ngữ PHP và MySQL.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com