Phiên bản

2.5

Dung lượng

14.0 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.723

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Điểm đến Việt là phần mềm tra cứu địa điểm hàng đầu tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ ngữ nghĩa giúp tìm kiếm thông tin chính xác và gợi ý thông minh dựa trên ngữ cảnh người dùng.
Bạn còn có thể trở thành thổ địa tại bất cứ nơi nào bạn muốn với chức năng lựa chọn thành phố. Ngoài ra, hệ thống sẽ tự động gợi ý giúp bạn những địa điểm phù hợp dựa trên sở thích của bạn.

Thật tiện lợi phải không? Hãy khám phá ngay Điểm đến Việt để có thể:

– Tìm kiếm địa điểm xung quanh với rất nhiều loại địa điểm phục vụ các mục đích khác nhau (Du lịch, Ẩm thực, Nghỉ dưỡng, Sức khoẻ, Giải trí, Xe cộ, Ngân hàng,…)
– Tìm kiếm, tra cứu theo sở thích người dùng
– Hướng dẫn thông tin tích hợp cực kì chi tiết (tốt hơn rất nhiều các phần mềm cùng loại), dễ dàng tra cứu thông tin và gọi điện thoại cho nhà cung cấp dịch vụ tại địa điểm khi cần.
– Sử dụng bản đồ chỉ đường đa nền tảng Apple và Google
– Chia sẻ địa điểm với bạn bè qua mạng xã hội
– Đánh giá, bình luận, xem các địa điểm liên quan khác
– Tự động gợi ý các địa điểm thú vị theo vị trí địa lý và sở thích người dùng.

Ứng dụng tương tự


Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Travel Album Lite for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm trình quản lý album ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com