Phiên bản

7.1

Dung lượng

1.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.918

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

3.5 / 7 lượt

Thiết bị

/

MyTravel Vietnam for iOS – Cẩm nang du lịch Việt Nam cho iPhone/iPad

Đối với phần lớn những khách du lịch nước ngoài khi tới Việt Nam, có một điều luôn làm họ băn khoăn và lo lắng đó là không biết địa danh nào họ nên đi thăm quan, nhà hàng nào nên đặt chân tới hay khách sạn nào họ nên ở. Trong tình thế này, họ rất cần tới một công cụ hỗ trợ đắc lực để có thể nhanh chóng tìm ra các địa danh mà họ nên lui tới trong thời gian ở Việt Nam.

MyTravel Vietnam chính là ứng dụng hữu ích dành cho các vị khách du lịch nước ngoài nhờ khả năng có thể hoạt động trên iPhone và iPad, do đó họ có truy cập nó mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Với MyTravel Vietnam, các vị khách nước ngoài hoàn toàn có thể yên tâm để tận hưởng và trải nghiệm các danh lam thắng cảnh ở Việt Nam. Đây thực sự là một cuốn cẩm nang du lịch Việt Nam rất hữu ích dành cho họ.

Tính năng chính:

  • Lưu và đánh dấu các địa danh hấp dẫn, khách sạn, tour du lịch… bằng cách thêm nó vào danh sách yêu thích của bạn hoặc gửi qua email cho bạn hoặc bạn bè của mình.
  • Cung cấp giá nhà trọ, giá tour, các khuyến mãi và giảm giá.
  • Hiển thị vị trí GPS hiện tại của bạn và các điểm thăm quan, khách sạn gần bạn nhất.
  • Bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa hoặc địa điểm du lịch.
  • Nếu bạn đang ở một nơi nào đó rất xa, bạn có thể sử dụng pin “Virtual Location”, di chuyển nó xung quanh, sau đó thực hiện tìm kiếm địa điểm ảo gần đó.

  

Bé Ngoan

Ứng dụng tương tự


Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Travel Album Lite for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm trình quản lý album ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com