Phiên bản

3.2

Dung lượng

36.0 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.792

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 931 lượt

Thiết bị


Foody cho iOS – Ứng dụng tìm kiếm nhà hàng, quán ăn trên iPhone/iPad

Với hàng ngàn địa điểm, bình luận, nhận xét và hình ảnh trên ứng dụng Foody, bạn đã có công cụ tìm kiếm nhanh, thuận tiện với tính năng chia sẻ dễ dàng. Ứng dụng Foody sẽ là người bạn tuyệt vời giúp bạn khám phá thế giới ẩm thực phong phú của Việt Nam.

Bạn có thể tải Foody cho nền tảng khác tại đây:

  • Tải Foody cho Android.
  • Download Foody cho Windows Phone.

Điểm mới trong phiên bản Foody 3.1

  • Bổ sung danh mục thực phẩm, giải trí, du lịch…
  • Những địa điểm mới cho các nước châu Á.
  • Lưu địa điểm vào danh sách Offline và trình duyệt để sử dụng khi không có kết nối mạng.
  • Giao diện trang chủ, khuyến mãi và tìm kiếm được đổi mới.
  • Thông báo đẩy mới liên quan đến các hoạt động của bạn bè.
  • Cải tiến giao diện người dùng.
  • Tính năng chụp ảnh bản đồ mới, các album ảnh chuyên nghiệp trên màn hình thu nhỏ.

Tính năng chính của ứng dụng Foody cho iOS

Tìm kiếm thông minh bằng nhiều cách

Thanh search được đặt để truy cập nhanh, dễ dàng tìm kiếm bằng cách gõ tên địa điểm, tên đường, địa chỉ quán, hay theo tên món ăn… Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn cách tìm theo khu vực, phong cách ẩm thực, sở thích ăn uống hay loại địa điểm như nhà hàng, cafe, tiệm bánh, karaoke nhanh chóng

Bản đồ & Địa điểm

Ứng dụng Foody sử dụng hệ thống bản đồ của Google, chính xác và đẹp mắt. Bạn có thể phóng lớn và thu nhỏ bản đồ, hay chuyển đổi chế độ xem theo địa điểm, tên đường hay khu vực… chỉ với một vài cú chạm nhẹ. Hệ thống bản đồ trên Foody cũng sử dụng tính năng tìm đường đi từ vị trí hiện tại của bạn đến vị trí của địa điểm (Map Direction).

Chia sẻ bình luận & Hình ảnh

Ứng dụng cho phép bạn đăng nhập với tài khoản Facebook, hoặc tạo tài khoản mới để chia sẻ Bình luận (Reviews) và Hình ảnh tại các địa điểm bạn đến ăn uống. Những chia sẻ của bạn về các địa điểm có chất lượng tốt hay tệ không chỉ giúp cộng đồng biết, mà còn là góp ý giúp các địa điểm ẩm thực nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn.

Với ứng dụng đăng ảnh của Foody cho phép bạn có thể chỉnh sửa: xoay hình, cắt hình, hiệu ứng ánh sáng… để làm hình ảnh thêm sinh động. Các hình ảnh chụp bởi ứng dụng Foody cũng sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ của điện thoại.

Lưu trữ địa điểm với List

Sau khi lọc dữ liệu, tính năng này giúp bạn dễ dàng “lưu lại” những địa điểm mà mình muốn nhớ. Bạn có thể tra cứu nhanh bằng cách xem danh sách đã lưu trong những lần kế tiếp, mà không cần phải tìm kiếm lại từ đầu. Ví dụ: bạn có thể tạo 1 List có tên là “Quán ăn vặt” để lưu các địa điểm phù hợp với tiêu chí này.

List có thể được cài đặt dưới trạng thái Private (chỉ có bạn thấy) hoặc Public (mọi người đều thấy).

Ứng dụng tương tự


Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Travel Album Lite for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm trình quản lý album ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com