Phiên bản

4.7.2

Dung lượng

52.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.967

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 195 lượt

Thiết bị


Hotels.com HD for iOS – Đặt phòng khách sạn trên iPhone/iPad

Giảm giá 10% khi người dùng đặt phòng qua ứng dụng Hotels.com HD for iOS.

Code: MOB10NA

Ứng dụng Hotels.com đã được thiết kế lại hoàn toàn dành cho iOS 7. Giờ đây, người dùng sẽ thấy đây là cách tốt nhất để đặt phòng khách sạn. Thiết kế mới của hãng bao gồm hình ảnh lớn nhằm giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cũng như thưởng thức những tính năng thú vị:

 • Các lựa chọn phân loại và lọc mạnh mẽ nhằm cá nhân hóa những khách sạn bạn muốn xem khi tìm kiếm.
 • Bản đồ rất dễ sử dụng để khám phá tất cả các khách sạn xung quanh mình.
 • ‘Tonight’s Local Deals’ cung cấp những giao dịch độc quyền dành cho bạn.
 • Đăng nhập một lần và ứng dụng này sẽ nhớ địa chỉ email và mật khẩu mỗi lần, từ đó người dùng chỉ việc tìm kiếm và đặt phòng luôn.
 • Lưu an toàn các thông tin thanh toán để đặt phòng an toàn, thông minh và nhanh chóng.
 • Kiểm tra tài khoản và xem có bao nhiêu đêm mình đã nghỉ, được thu thập với phần mềm Welcome Rewards, thu thập 10 và bạn sẽ có 1 đêm miễn phí.
 • Xem đặt phòng khách sạn trước đây, hiện tại và sau này, ngay cả khi bạn không thể truy cập vào internet.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 chỉ với một lần kích.

Coupon giảm giá này chỉ áp dụng cho 10% giảm khi đặt ở khách sạn mới và không có giá trị đặt phòng tối thiểu ở khách sạn Price Match Guarantee tham gia. Để sử dụng coupon, bạn sẽ phải đặt phòng lúc 11:59 PM CT ngày 1/31/2014 hoặc phiên bản CA của ứng dụng Hotels.com trên di động hoặc website phiên bản di động với kỳ nghỉ diễn ra trong khoảng thời gian 1/3/2014 và 3/31/2014. Đặt phòng giờ đây là điều kiện và điều khoản của khách sạn.

Coupon này không thể sử dụng cho đăng ký hành lý, đặt phòng thực hiện qua một nhóm dịch vụ du lịch, thanh toán đặt phòng ở một khách sạn, thanh toán đặt phòng bằng tiền ngoại tệ hoặc đặt phòng ở một khách sạn không tham gia. Truy cập vào đây để xem danh sách không tham gia. Các khách sạn tham gia có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.Đề nghị này chỉ áp dụng cho 5000 lượt đặt phòng đầu tiên sử dụng mã coupon theo thời hạn đã nêu bên trên. Người dùng sẽ có cơ hội xác nhận mã coupon còn hiệu lực hay không trước khi hoàn thành việc đặt phòng.

Hạn chế 1 coupon cho một lần đặt phòng và coupon đó không thể kết hợp với những đề nghị khác.

Đặt phòng sử dụng coupon không phù hợp với chương trình Welcome Rewards. Coupon không thể áp dụng cho các loại thuế, lệ phí hoặc chi phí, bao gồm không hạn chế, thêm người, điện thoại, hủy đặt phòng, đỗ xe và các loại chi phí khác. Người dùng sẽ phải trả cho các loại chi phí này khi đăng ký được xác nhận hoặc trả trực tiếp cho khách sạn.

Coupon này không thể đổi thành tiền mặt, không được truyền hoặc bán và không bị vi phạm ở nơi có luật cấm. Hotels.com có quyền điều chỉnh những đề nghị này bất kỳ lúc nào.

Hotels.com for iOS phiên bản mới cập nhật:

 • Thiết kế hoàn toàn mới, giúp người dùng dễ dàng khám phá những khách sạn phù hợp với mình nhất.
 • Hình ảnh lớn hơn để đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng khách sạn mình cần.
 • Đặt phòng siêu nhanh, vậy nên người dùng có thể nhanh chóng đặt một trong số các deal bất kỳ lúc nào.
 • Thanh toán ở khách sạn hoặc thanh toán khi đặt phòng – bạn có thể chọn cách mình thanh toán.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Travel Album Lite for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm trình quản lý album ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com