Phiên bản

14.8

Dung lượng

95.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.958

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 321 lượt

Thiết bị

/

TripAdvisor cho iOS – Tìm khách sạn, vé máy bay, nhà hàng giá rẻ

TripAdvisor for iOS là ứng dụng cẩm nang du lịch toàn diện, hữu ích và hoàn toàn miễn cho người dùng iPhone, iPad, iPod Touch. Tại đây bạn có thể tìm kiếm những kiến thức du lịch mới và cần thiết cho chuyến đi sắp tới của mình.

Ứng dụng có tên gọi đầy đủ là TripAdvisor Hotels Flights Restaurants và được hỗ trợ trên nhiều nền tảng như Android, Windows 8 và truy cập trực tiếp từ web. Đến với dịch vụ cẩm nang du lịch TripAdvisor, người dùng sẽ được khám phá hàng triệu đánh giá, hình ảnh và bản đồ chỉ dẫn đường đi do đội ngũ biên tập viên TripAdvisor và khách du lịch đóng góp. Những kiến thức thực tế này sẽ giúp bạn xây dựng chuyến đi hoàn hảo bằng việc lên kế hoạch chi tiết từ săn vé máy bay giá rẻ, book khách sạn uy tín, chỗ ăn nghỉ, các hoạt động vui chơi giải trí…

Hiện tại, TripAdvisor for iOS cung cấp hơn 225 triệu bình luận và ý kiến đánh giá từ khách du lịch, giúp bạn tìm được vé máy bay giá tốt và chất lượng cao, khách sạn rẻ nhất, những nhà hàng ngon, các hoạt động vui trong suốt chuyến đi hay bất cứ địa điểm nào bạn mơ ước đặt chân đến. Không chỉ là một kho kiến thức du lịch trọn vẹn, người dùng TripAdvisor còn có thể đặt vé máy bay, khách sạn, đặt bàn ở nhà hàng ngay trong ứng dụng với một cú chạm tay.

Tính năng chính của cẩm nang du lịch TripAdvisor

 • Duyệt hàng triệu đánh giá, ý kiến và hình ảnh do khách du lịch chia sẻ.
 • Tìm khách sạn tốt nhất do khách du lịch lựa chọn.
 • Khám phá nhà hàng món ngon, dịch vụ tốt và giá cả phải chăng rồi đặt bàn online.
 • Khám phá các hoạt động văn hóa, giải trí tại điểm đến bất kỳ.
 • So sánh giá của các hãng máy bay và tìm giá vé tốt nhất.
 • Sử dụng tính năng Near Me Now để khám phá khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi thú vị gần vị trí hiện tại của bạn (sử dụng GPS).
 • Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ diễn đàn TripAdvisor (áp dụng cho các câu hỏi về du lịch, địa điểm).
 • Tự thêm đánh giá và hình ảnh du lịch mà bạn đã trải nghiệm để tư vấn cho mọi người.
 • Tải bản đồ, đánh giá và thông tin yêu thích miễn phí từ hơn 300 thành phố trên thế giới vào thiết bị iOS để tránh phải sử dụng kết nối 3G/LTE tốn kém khi ra nước ngoài (phí Roaming – chuyển vùng quốc tế).
 • Hỗ trợ đồng hồ Apple Watch: sử dụng TripAdvisor trên màn hình đồng hồ để khám phá địa chỉ ăn uống ngon, chỗ vui chơi và khách sạn giá tốt. Bạn muốn tới những địa điểm ddax được đề xuất trước đó? Hãy lưu dữ liệu về Apple Watch và tra cứu khi cần trên đồng hồ, iPad, iPhone hoặc truy cập website TripAdvisor.com.

Giống như Gogobot, Lopeca hay HeyLets, TripAdvisor cho iOS là một cuốn cẩm nang du lịch không thể thiếu cho bất cứ người dùng đam mê khám phá nào. Trước bất cứ chuyến đi nào, dù là trong hay ngoài nước, hãy chuẩn bị kiến thức và thông tin kỹ lưỡng từ những gợi ý trong TripAdvisor. Chúng sẽ giúp bạn có một chuyến tham quan tiết kiệm nhưng cực vui và khó quên!

Lưu ý:

 • Ứng dụng TripAdvisor được thiết kế tối ưu hóa để tiết kiệm pin thiết bị và chỉ sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS khi cần.
 • Việc sử dụng GPS (dịch vụ địa điểm) liên tục trên màn hình nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Trung Quốc, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Serbia, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Zulu.

Ứng dụng tương tự


Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Travel Album Lite for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm trình quản lý album ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com