Phiên bản

2.90.1

Dung lượng

50.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.639

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 93 lượt

Thiết bị


Uber cho iOS – Gọi taxi nhanh và rẻ từ iPhone/iPad

Uber for iOS là một ứng dụng cho phép người dùng có thể thuê cho mình một tài xế riêng, tiện lợi có thể phục vụ nhiều mục đích di chuyển khác nhau của họ. Công cụ này được tối ưu hóa cho iPhone, iPad và iPod Touch.

Download Uber phiên bản mới nhất

  • Điều chỉnh toàn diện mạng taxi Uber để đảm bảo ứng dụng hoạt động trên nhiều cấu hình WiFi và hỗ trợ nhiều mạng dữ liệu.
  • Uber giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi kết nối trực tiếp với tài xế taxi, cực nhanh và dễ dàng. Nếu yêu thích dịch vụ này, xin hãy bớt chút thời gian để lại những nhận xét tích cực trên cửa hàng App Store.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Ý tưởng của dịch vụ thuê xe này khá đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Đặt tình huống bạn muốn đi chuyển đến dạ hội cuối khóa hoặc một sự kiện nào đó, bộ váy áo và khuôn mặt trang điểm khiến việc đi lại bằng xe máy trở nên khá bất tiện. Khi đó, điều người dùng nghĩ đến sẽ là thuê taxi. Nhưng một số người còn muốn nhiều hơn một chiếc taxi. Thứ họ muốn là một chiếc xe sang trọng, cho phép họ thể hiện đẳng cấp của mình. Uber for iOS hoàn toàn có thể cung cấp cho họ điều này, thậm chí với một mức giả phải chăng hơn nhiều so với các dịch vụ thuê xe riêng kèm tài xế khác.

Trong tình huống khác, khi bạn đi nhậu nhẹt lúc nửa đêm, bắt taxi cũng trở thành một điều xa xỉ bởi không phải tài xế nào cũng sẵn sàng phục vụ những khách hàng bợm nhậu hoặc có chăng thì thái độ phục vụ của họ rất tệ hay thậm chí tính giá cắt cổ với khách hàng đó. Trong tình huống này, bạn sẽ không cần phải lo lắng nếu sử dụng dịch vụ của Uber for iOS.

Dịch vụ cho thuê xe kèm tài xế này cung cấp nhiều gói khác nhau: từ những chiếc xế hộp lịch lãm đến taxi bình dân với chất lượng phục vụ khá tốt.

Uber trên iPhone/iPad – dịch vụ taxi riêng tại 50 quốc gia

  • Gọi taxi thông qua ứng dụng Uber được cài đặt trên máy iDevice và bắt taxi nhanh chóng trong vòng vài phút. Dịch vụ theo yêu cầu nên bạn không cần đặt chỗ trước, cũng không cần xếp hàng chờ taxi quá lâu.
  • So sánh giá với nhiều loại dịch vụ taxi khác và nhận cước công khai trên ứng dụng. Sử dụng PayPal hoặc dùng thẻ tín dụng cho tài khoản bảo mật của bạn vì vậy không cần tới tiền mặt.
  • Thiết lập địa điểm đón taxi và điểm cuối để tạo lộ trình dễ dàng. Kết nối với lái xe riêng và kiểm tra tiến độ Uber mọi lúc mọi nơi.
  • Ngồi xuống, thư giãn và tới bất cứ đâu bạn muốn. Dịch vụ sẽ gửi Email kèm hóa đơn tới cho bạn khi đến điểm cuối.

Trong giai đoạn thử nghiệm tại TP Hồ Chí Minh, số lượng xe trong hệ thống có thể sẽ giới hạn. Thời gian chờ xe của bạn có thể sẽ lâu hơn bình thường. Nhưng đấy chỉ là vấn đề tạm thời, nhà cung cấp cho biết sẽ tăng nhanh số lượng xe trong hệ thống UBER.

Khách hàng sẽ không cần lo sợ về chi phí khi sử dụng Uber. Tất cả thao tác đều được thực hiện qua thẻ tín dụng của bạn. Người dùng có thể di chuyển bằng taxi của Uber ngay cả khi trong túi không có một đồng.

Tất cả những gì người dùng cần thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về thiết bị iDevice của mình, tạo tài khoản Uber miễn phí, đăng ký thông tin tài khoản tín dụng của mình và bắt tay vào sử dụng Uber for iOS. Thông tin thanh toán của người dùng sẽ chỉ được sử dụng đến khi di chuyển bằng xe của Uber.

Ngay sau khi đăng nhập thành công, Uber sẽ hiện một bản đồ trên màn hình thiết bị iOS kèm với đó là vị trí hiện tại của người dùng và vị trí người dùng muốn tài xế đón bạn. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ và thời gian muốn sử dụng phương tiện. Đồng thời, trên bản đồ này cũng hiển thị vị trí của các xe Uber quanh khu vực người dùng.

Thêm vào đó, Uber for iOS cũng cho phép người dùng nhập một điểm đến, chọn loại xe và ước tính chi phí đi lại. Nếu mức giá đó phù hợp với túi tiền của mình thì người dùng chỉ cần nhấn nút và chọn tài xế cho mình. Sau khi đã xác nhận thông tin yêu cầu của bạn, Uber for iOS sẽ cung cấp tên tài xế, xếp hạng tài xế, thông tin và biển số xe. Bạn cũng có thể gọi cho tài xế để cung cấp thêm thông tin về địa điểm của mình.

Sau khi đến địa điểm yêu cầu, Uber for iOS sẽ gửi email một biên lai về địa chỉ người dùng đã đăng ký đồng thời thông tin thanh toán này cũng sẽ xuất hiện trong ứng dụng.

Điểm đặc biệt về dịch vụ này là người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản Uber là có thể thuê được tài xế cho riêng mình tại hơn 100 thành phố thuộc 30 quốc gia khác nhau.

Hiện tại, dịch vụ này chỉ mới xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên với tốc độ mở rộng và phủ sóng của Uber thì chẳng mấy chốc người dùng Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang… cũng có thể sử dụng Uber.

Hỗ trợ ngôn ngữ:

Tiếng Anh, Ả Rập, Hà Lan, Đức, Pháp, Do Thái, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Nga, Tiếng Trung giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Travel Album Lite for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm trình quản lý album ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com