Phiên bản

3.8.0

Dung lượng

63.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.030

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 10 lượt

Thiết bị


Gogobot cho iOS – Cẩm nang du lịch bỏ túi cho iPhone/iPad

Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Tải cẩm nang du lịch Gogobot miễn phí cho Android tại đây.

Giới thiệu quán ăn ngon và khách sạn giá rẻ gần địa điểm của bạn

Gogobot là một cuốn cẩm nang du lịch tiện lợi và thú vị ngay trên tay bạn. Tại đây sẽ có những thông tin chỉ dẫn về các hoạt động vui chơi giải trí, địa chỉ nhà hàng, khách sạn… và nhiều kinh nghiệm du lịch được minh họa qua hàng triệu bức ảnh và chia sẻ từ phía người dùng Gogobot.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là bật dịch vụ địa điểm trên iPhone hoặc iPad, Gogobot sẽ định vị vị trí của bạn và đưa ra những gợi ý về các quán ăn, nơi nghỉ và hoạt động liên quan trong khu vực đó. Mỗi gợi ý sẽ tương ứng với những hình ảnh minh họa, lời giới thiệu và đánh giá của khách du lịch hay người dân địa phương, cho bạn cái nhìn chi tiết về từng địa chỉ và cuối cùng là đưa ra quyết định có nên lựa chọn dịch vụ đó hay không.

Tính năng chính của ứng dụng du lịch Gogobot

  • Tìm quán ăn ngon và địa điểm giải trí hấp dẫn cho dù bạn đang ở bất cứ đâu hay dự định tới đâu.
  • Tham khảo các gợi ý đặt chỗ khách sạn do thành viên Gogobot đề xuất để có mức giá hợp lý nhất.
  • Thiết kế bưu thiếp, áp dụng bộ lọc ảnh nghệ thuật rồi chia sẻ với bạn bè.
  • Sử dụng đánh giá của thành viên Gogobot và Tribes để quyết định điểm đến phù hợp với bạn.

Chọn chủ đề du lịch mà bạn quan tâm để nhận gợi ý từ Gogobot

Sử dụng Gogobot trên Apple Watch

Khám phá địa điểm tốt nhất cho bữa tối, các hoạt động vui chơi và ăn nghỉ gần vị trí hiện tại của bạn – tất cả được thực hiện ngay trên màn hình đồng hồ Apple Watch. Tính năng này được cung cấp miễn phí và liên kết chặt chẽ với ứng dụng Gogobot trên iPhone, iPad.

Giao diện bắt mắt

Gogobot sở hữu thiết kế sang trọng và hiện đại, hiển thị ảnh du lịch đẹp mắt bên cạnh những lời nhận xét, đánh giá của thành viên Gogobot trên toàn thế giới.

Cộng đồng du lịch thông thái

Cẩm nang du lịch Gogobot sẽ cung cấp cho bạn thông tin ở nhiều cấp độ khác nhau – từ người mới bắt đầu cho tới người dùng cũ. Đó là các dữ liệu du lịch hữu ích để bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi hoàn hảo, bao gồm thông tin sân bay lân cận, tư vấn thời gian phù hợp với chuyến đi, các thành phố hàng đầu về dịch vụ du lịch, feed hoạt động đặc trưng ở địa phương… giúp người dùng Gogobot tự tin khám phá một thế giới mới mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Tích hợp nhật ký du lịch

Gogobot cung cấp thêm tính năng lịch trình để người dùng tổ chức danh sách theo ý muốn, bao gồm các hoạt động và điểm đến trong ngày, theo từng thành phố và sự kiện khác nhau. Sử dụng thao tác kéo và thả trong Gogobot để sắp xếp lại thứ tự các địa điểm và tổ chức kỳ nghỉ theo ngày. Ngoài ra, bạn có thể thêm bạn bè để cùng nhau xây dựng nhật trình chung. Mọi thay đổi sẽ được đồng bộ trên nhiều thiết bị trong thời gian thực.

Thông tin dự báo thời tiết 5 ngày tiếp theo cho khu vực mà bạn quan tâm

Thông tin thời tiết

Một điểm khá thú vị trong Gogobot là ứng dụng này còn có thêm chuyên mục dự báo thời tiết trong 5 ngày tiếp theo, giúp bạn luôn chủ động trong việc sắp xếp lịch trình du lịch và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

Gogobot hướng đến 2 đối tượng chính là những người dùng đam mê du lịch, khám phá và người dùng mới muốn tìm kiếm thông tin du lịch trước chuyến đi của mình. Cho dù bạn là ai, ở đâu và muốn khám phá địa điểm nào, Gogobot đều là địa chỉ bỏ túi hữu ích để tham khảo kinh nghiệm du lịch, chia sẻ đánh giá về từng nhà hàng, khách sạn hay hoạt động giải trí… Gogobot là ứng dụng du lịch miễn phí hoàn toàn và không kèm quảng cáo làm phiền nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Download Gogobot bản 3.8.0 mới nhất

  • Bảng xếp hạng Leader Board: bạn hiểu rõ về nơi mình sinh sống hay có kinh nghiệm du lịch tại một địa điểm cụ thể? Hãy viết đánh giá và thiết kế bưu thiếp để kiếm điểm thưởng, leo lên bảng xếp hạng thế giới và từng khu vực. Cạnh tranh với bạn bè về điểm số xem ai là người có nhiều kinh nghiệm du lịch hơn. Lưu ý là bảng điểm này sẽ được thiết lập lại mỗi tháng một lần.
  • Trở thành chuyên gia du lịch: chăm chỉ viết đánh giá và nhận xét về từng địa điểm du lịch để tăng thứ hạng trong Gogobot.
  • Huy chương: nhận huy chương danh dự cho những đóng góp của bạn trong cộng đồng du lịch Gogobot. Huy chương được trao cho Top 3 của bảng xếp hạng.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Travel Album Lite for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm trình quản lý album ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com