Phiên bản

4.9.3

Dung lượng

44.3 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.584

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 6 lượt

Thiết bị

/

Orbitz for iOS – Dịch vụ đặt chỗ online trên iPhone/iPad

Orbitz for iOS cung cấp tới người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một dịch vụ đặt chỗ chuyến bay, khách sạn và thuê xe ô tô tiện lợi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: tin khuyến mãi cực “hot” từ MOBILE 15 – đặt một khách sạn đẳng cấp trong khoảng từ 16/5/2014 đến 30/6/2014, hoặc từ một đêm trở lên cho khuyến du lịch trong khoảng 16/5/2014 đến 31/12/2014 thông qua ứng dụng Orbitz for iOS trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng iDevice sẽ ngay lập tức được giảm giá 15% thông qua việc sử dụng mã khuyến mại. Giới hạn một phiếu giảm giá cho mỗi phòng khách sạn và một mã khuyến mại cho một mục đặt chỗ. Khuyến mại có thể không được chấp nhận trong dịch vụ đặt chỗ cho gói kỳ nghỉ. Mức giảm giá không được quy đổi thành tiền mặt với bất cứ lý do nào. Mã khuyến mại không được trao đổi, không được bán lại cho người khác cũng như không được dùng chung cho bất cứ chương trình khuyến mại nào. Dịch vụ Orbitz có quyền thay đổi hay giới hạn khuyến mại mà không cần báo trước. Người dùng có thể tham khảo danh sách khách sạn tham gia chương trình khuyến mại này trên trang web chính thức của Orbitz.

Tải xuống và tiết kiệm thêm $25 khi chọn khách sạn trong lần đặt chỗ đầu tiên trên ứng dụng khi bạn sử dụng mã DOWNLOAD25. Áp dụng cho đặt chỗ trong khoảng từ 30/6/2014 đến 30/9/2014 với 2 đêm trở lên.

Orbitz for iOS được đánh giá là một trong những ứng dụng đặt chỗ trực tuyến tốt nhất trên cửa hàng App Store, được xếp vào nhóm App Store Hall of Fame cho iPhone, sự lựa chọn của biên tập viên App Store cho iPhone và ứng dụng du lịch tốt nhất của giải thưởng 2014 APPY Awards.

Orbitz for iOS là phương pháp số một để đặt chỗ du lịch trên các thiết bị di động iDevice. Được thiết kế cho iPhone, iPad, iPad Mini và iPod Touch, ứng dụng Orbitz for iOS cho phép người dùng tìm kiếm và đặt chỗ cực nhanh và dễ dàng cho các hạng mục như khách sạn, vé máy bay, xe ô tô cho thuê mà không cần thoát ứng dụng. Ngoài ra, người dùng còn có cơ hội tham gia vào cộng đồng Orbitz Rewards và nhận Orburks trên các chuyến bay và khách sạn đặt chỗ, cho phép hoàn tiền ngay tại khách sạn bạn ở. Đặt chỗ qua thiết bị di động để được giảm giá 5% cho dịch vụ chỗ ở và 2% cho giá vé máy bay. Vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, người dùng Orbitz for iOS còn có thể truy cập và chia sẻ trạng thái chuyến đi và chuyến bay hiện thời, tìm phòng khách sạn ở khu vực lân cận, nhận các deal giành riêng cho người dùng di động từ những khách sạn tốt nhất thế giới. Orbitz for iOS mang đến cho bạn một quy trình đặt chỗ đơn giản nhưng bảo mật, đảm bảo mức giá tốt nhất với dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện 24/7.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Orbitz for iOS:

Tốc độ nhanh và dễ sử dụng

 • Tìm kiếm và đặt chỗ chuyến bay, khách sạn, xe hơi cho thuê mà không cần thoát ứng dụng.
 • Truy cập một chạm tới các tìm kiếm gần đây từ màn hình chính của ứng dụng.
 • Các tùy chọn đề xuất tự động khi truy cập tên thành phố, sân bay, các địa điểm yêu thích, địa chỉ nổi tiếng.
 • Khả năng phân loại và lọc kết quả mạnh mẽ.
 • Quy trình đặt chỗ màn hình đơn, cho phép điền trước thông tin khi bạn đăng nhập.

Deal hấp dẫn, ngay cả ở những phút chót

 • Khả năng đặt chỗ ở những phút cuối, bao gồm tùy chọn đặt chỗ khách sạn lân cận.
 • Cung cấp các deal mới giành riêng cho người dùng di động: giảm giá hấp dẫn cho những khách sạn tốt nhất thế giới.

Chương trình phần thưởng hấp dẫn

Tham gia vào Orbitz Rewards và bắt đầu nhận Orbucks trên mỗi lần đặt chỗ vé máy bay và khách sạn, sau đó bạn sẽ được hoàn tiền trực tiếp tại khách sạn đó trên ứng dụng. Người đặt chỗ qua ứng dụng sẽ nhận ngay ưu đãi 5% cho dịch vụ khách sạn và 2% cho vé máy bay.

Thông tin khách sạn hữu ích

 • Xem các khách sạn được phân bố trên bản đồ trực tuyến, bao gồm chế độ màn hình ngang toàn diện trên iPhone và chế độ xem bản đồ / danh sách tách biệt trên iPad.
 • Đánh giá toàn diện từ phía khách du lịch.

Công cụ du lịch thuận tiện

 • Xem lịch trình 24/7 và thông tin chuyến đi trên màn hình chính của ứng dụng trong suốt chuyến du lịch và khi bạn đã sẵn sàng khởi hành.
 • Thêm các chuyến đi vào ứng dụng lịch hoặc chia sẻ qua thư điện tử.
 • Nhận thông tin về chuyến bay trễ hay thay đổi cổng lên tàu, sau đó chia sẻ qua thư điện tử, tin nhắn hoặc thông báo Facebook riêng tư.
 • Điều hướng tới khách sạn đã đặt chỗ.

Một dịch vụ đáng tin cậy

 • Quy trình đặt chỗ bảo mật.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.
 • Luôn cam kết giá rẻ nhất. Khách hàng của Orbitz nếu tìm được phòng khách sạn, chuyến bay hoặc giá thuê xe trả trước tương tự với mức giá thấp hơn của Orbitz sẽ nhận được phần thưởng tương đương phần chênh lệch giá + thưởng lên tới $200 để sử dụng cho mục đặt chỗ khách sạn trong tương lai.
 • Không mất chi phí Orbitz nếu hủy hay thay đổi mục đặt chỗ.

Tính năng mới trong phiên bản 4.3:

 • Trong mùa du lịch hè cao điểm, dịch vụ Orbitz for iOS cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm chuyến bay linh hoạt theo ngày (+/- 2 ngày trên iPhone và +/- 3 ngày trên iPad). Người dùng chỉ cần tìm tùy chọn này trên mẫu tìm kiếm chuyến bay. Lưu ý: nhận Orbucks tương đương 2% cho giá trị chuyến bay của bạn khi đặt chỗ trên ứng dụng, gấp đôi những gì bạn nhận được khi đặt chỗ trên trang web. Sử dụng Orbucks tức thời trên mục đặt chỗ khách sạn cho chuyến đi tương tự hoặc trong tương lai, tùy vào lựa chọn của bạn. Không phải là thành viên Orbitz Rewards? Tham gia cộng đồng miễn phí ngay trên ứng dụng với thao tác một chạm.
 • Giảm một nửa dung lượng ứng dụng để tải nhanh hơn.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Khám phá những điểm đến thú vị, bỏ túi loạt kinh nghiệm du lịch hữu ích tại các thành phố lớn hay điểm tham quan nổi tiếng trên thế giới… tất cả đều có trong Gogobot – ứng dụng du lịch miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Travel Album Lite for iOS mang đến cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trải nghiệm trình quản lý album ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com